Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/09/2020 16:40

Hội chợ hè Nha Trang 2019: Sức mua, sức bán hơn dự tính

14:18 | 28/05/2019
Hội chợ Hè Nha Trang 2019 diễn ra từ ngày 25/5 đến 2/6/2019, tại Công viên Thanh Niên - Bờ biển phường Vĩnh Nguyên - TP.Nha Trang đã thu hút hàng chục ngàn người dân và du khách thăm quan, mua sắm mỗi ngày.

Với quy mô tham gia của 130 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ 10 tỉnh, thành phố trên cả nước, Hội chợ Hè Nha Trang 2019 có 320 gian hàng và hàng trăm sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng địa phương và du khách. Vì vậy, số lượng người dân và du khách đến hội chợ, tham quan, mua sắm mỗi ngày đều tăng cao. Ngày đầu tiên (25/05), hội chợ đón hơn 9.000 lượt khách, ngày thứ hai (26/05) tăng lên 11.000 lượt khách và ngày thứ ba (27/05) con số trên 13.000 lượt khách…

hoi cho he nha trang 2019 suc mua suc ban hon du tinh
Cắt băng khai mạc Hội chợ Hè Nha Trang 2019

Một trong những điểm nổi trội của Hội chợ Hè Nha Trang 2019 là thu hút nhiều doanh nghiệp uy tín, thương hiệu mạnh, mang nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng đến cho người tiêu dùng như: Công ty CP Dược Hậu Giang (dược phẩm), Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Đầu tư và phát triển Giải Pháp Vàng - TP.Hồ Chí Minh (sản phẩm Berr nhãn hàng Larue Special), Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Bình Dương Nutifood (thực phẩm dinh dưỡng), Tổng Công ty May Phong Phú- Chi nhánh Nha Trang (sản phẩm thời trang), Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên- Chi nhánh Nha Trang (giày, dép), Công ty TNHH IQ home Việt Nam- Khánh Hòa (các sản phẩm gia dụng nhà bếp), Công ty mật ong Xuân Nguyên- Hồ Chí Minh (mật ong và các chế phẩm từ mật ong), Công ty TNHH K7 (sản phẩm cà phê Đắk Lắk), các cơ sở làng nghề Trà Hoa Thôn, điêu khắc đá Mỹ nghệ Huy Hùng, gỗ Mỹ nghệ Dương Lâm…

hoi cho he nha trang 2019 suc mua suc ban hon du tinh
Hội chợ thiết kế thoáng, sạch, hàng hóa phong phú, chất lượng đã thu hút đông đảo người tiêu dùng địa phương

Chị Nguyễn Thị Bảy- ở Thị Trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh bộc bạch: “Nhà tôi mua nhiều nhất là những món đồ khuyến mãi gia dụng nhà bếp và thuốc bổ, còn các cháu thì lại thích mua giày dép…”

Ông Nguyễn Văn Năm ở xã Vĩnh Thạnh- TP. Nha Trang cho biết: “Lúc đầu tôi định rủ bà xã đi chơi, tham quan, giải trí. Nhưng sau khi dạo một vòng hội chợ, tôi thấy cũng có nhiều món đồ hay hay, mua được. Chúng tôi mua nhiều sản phẩm Trà Hoa Thôn của Nha Trang để chuẩn bị làm quà cho chuyến du lịch sắp tới của gia đình ở Đà Nẵng…”

Bà Phan Thị Thu Cúc- Phó giám đốc Sở Công Thương Khánh Hòa cho biết: “Hội chợ Hè Nha Trang 2019 nằm trong chương trình xúc tiến thương mại của địa phương, hỗ trợ doanh nghiệp trong nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm uy tín, chất lượng, trên tinh thần thực hiện, phát huy Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiêng dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị phát động. Có thể nói, Hội chợ đã thành công hơn dự tính…”

hoi cho he nha trang 2019 suc mua suc ban hon du tinh
Lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa, lãnh đạo Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Trung Việt và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa trao 30 triệu đồng của các doanh nghiệp tài trợ cho 30 cháu học sinh nghèo vượt khó của TP. Nha Trang

Nhận dịp Hội chợ Hè Nha Trang 2019, Ban tổ chức hội chợ đã vận động quyên góp từ doanh nghiệp, mạnh thường quân, tài trợ 30.000.000 đồng, trao tặng cho các cháu học sinh trong TP. Nha Trang có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó để vươn lên trong học tập.

Quỳnh Mỹ