Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 05/08/2021 02:35

Tri ân, động viên khích lệ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

09:42 | 15/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Công Thương, “Taiwan Excellence” quyết định thực hiện hoạt động công ích vì cộng đồng, hỗ trợ tiêu thụ hoa quả đang vào vụ thu hoạch của người nông dân Việt Nam với tổng trị giá 230 triệu đồng, dành gửi tặng tới các bệnh viện hạt nhân trong tuyến đầu chống dịch của Hà Nội.
Doanh nghiệp sẵn sàng “3 tại chỗ” dồn sức chống dịch

Ngày 14/7/2021, ông Richard Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam, ông Kao Kuo Hua, Chủ tịch Tổng hội thương gia Đài Loan tại Việt Nam, ông Hung Chi Hua, Chủ tịch Hiệp hội thương gia Đài Loan tại Hà Nội, cùng đại diện Bộ Công Thương đã đại diện trao tặng món quà này, bày tỏ sự cảm ơn, cũng như sự động viên khích lệ tinh thần tới đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Taiwan Excellence hỗ trợ hoa quả cứu trợ và tri ân đội ngũ bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Taiwan Excellence tri ân đội ngũ bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Việt Nam hiện đang vào thời kỳ thu hoạch xoài và thanh long, kể từ cuối tháng 4 khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, việc tiêu thụ một số mặt hàng nông sản bị tắc nghẽn. “Taiwan Excellence” quyết định hỗ trợ tiêu thụ xoài Sơn La, thanh long ruột đỏ của Long An, tổng cộng 10 tấn, với mong muốn phát động, khích lệ cộng đồng doanh nghiệp Đài Loan cùng chung tay, tiếp tục ủng hộ hỗ trợ người nông dân Việt Nam.

Việt Nam là hình mẫu phòng chống dịch được cộng đồng quốc tế công nhận và đánh giá cao. Để có được thành quả đó, không thể phủ nhận được vai trò, chuyên môn và sự cống hiến tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

“Taiwan Excellence” muốn thông qua món quà là các sản phẩm nông sản Việt Nam, được bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như lời cảm ơn sâu sắc tới lực lượng hạt nhân y tế trong tuyến đầu chống dịch gồm Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương.

“Taiwan Excellence” đã được thực hiện tại Việt Nam hơn 10 năm, với mục đích chia sẻ năng lượng sáng tạo của Đài Loan, đưa các sản phẩm tốt nhất của Đài Loan vào đời sống của mỗi người tiêu dùng Việt Nam. Trong quá trình thực hiện dự án tại Việt Nam, Taiwan Excellence đã liên tục có các hoạt động công ích vì cộng đồng, như chương trình từ thiện tại làng trẻ SOS, hỗ trợ nông dân Việt Nam tiêu thụ nông sản vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Năm 2020, thông qua các hoạt động quảng bá tại Việt Nam, Taiwan Excellence đã thành công kết nối nhiều thương hiệu Đài Loan với đối tác Việt Nam, và mở rộng độ nhận diện về sản phẩm Taiwan Excellence tại thị trường Việt Nam.

Năm nay, Taiwan Excellence tiếp tục có gian hàng trưng bày trực tuyến tại Triển lãm Taiwan Expo diễn ra từ ngày 21 - 23/7/2021, và tổ chức họp báo trực tuyến về vật liệu xây dựng diễn ra vào ngày 25/8/2021, cũng như gian hàng trưng bày trực tuyến tại triển lãm y tế chăm sóc sức khoẻ TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 15/9 - 15/10/2021, nhằm thúc đẩy các cơ hội giao lưu và hợp tác giữa Đài Loan và Việt Nam.

Quỳnh Nga