Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/09/2021 08:57

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon

11:26 | 01/06/2021
15 đội lập trình viên xuất sắc nhất đã trình bày sản phẩm trước hội đồng cố vấn và ban giám khảo chuyên môn trong vòng chung kết Vietnam Super Blockathon, diễn ra cuối tháng 5/2021.

Blockathon là cuộc thi phát triển sản phẩm công nghệ, diễn ra trực tuyến, được tổ chức bởi Binance Việt Nam, hỗ trợ bởi Binance Smart Chain (BSC) và Binance X, với tổng các giải thưởng lên tới hơn 25.000 USD từ các nhà tài trợ Trust Wallet, Bakeryswap, Dego, SafePal, Venus, Pancake Bunny, Beefy, Autofarm, Launchzone và Kyber.

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon

Cuộc thi bắt đầu vào ngày 15/5, bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, là cơ hội để các nhà phát triển, lập trình viên và nhà sáng tạo tích luỹ thêm kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và trực tiếp xây dựng các dự án blockchain trên nền tảng Binance Smart Chain.

15 đội lọt vào vòng chung kết Demo Day gồm: beCOIN, Bami Protocol, GHT Verification, Roseon.Finance, My DeFi Pet, CoinHost, Mavericks, MVP, MassBit, Sota, Token Play, AiRight, Twinci, WhiteHub, và BSC Station.

Đánh giá về chất lượng cuộc thi Blockathon năm nay tại Việt Nam, bà Lynn Hoàng - Giám đốc quốc gia Binance tại Việt Nam - cho biết: Cuộc thi năm nay không chỉ thu hút đông đảo các đội tuyển đến từ Việt Nam, mà có cả sự tham gia của các đội lập trình viên trên thế giới. Tôi tin rằng, dưới sự cố vấn và đồng hành từ ban tổ chức, nhiều dự án sẽ bước ra từ cuộc thi và trở thành những start-up blockchain tiềm năng trong tương lai.

Trong buổi chung kết diễn ra trực tuyến, các đội đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng cố vấn và ban giám khảo chuyên môn. Ban giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia uy tín và là lãnh đạo của các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái blockchain trên thế giới như: Ông Sami Karim - Trưởng nhóm Phát triển kinh doanh của Binance Smart Chain, bà Flora Sun - Giám đốc Binance X, ông Viktor Radchenko - Nhà sáng lập Trust Wallet, TS. Đặng Minh Tuấn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CMC (CMC CIST), ông Shane Hong - Trưởng phòng Marketing Công ty Kyber Network.

Hội đồng cố vấn là các nhà sáng lập, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã phát triển nhiều dự án blockchain thành công như: Ông Thanh Đào - Đồng sáng lập và CEO của EzDeFi; ông Nguyễn Thế Vinh - đồng sáng lập và CEO của Coin98 Finance; ông Robert Vong - CTO và đồng sáng lập Parth Labs, ông Trí Phạm - CEO và đồng sáng lập KardiaChain; ông Jason Vũ phụ trách tiếp thị và truyền thông của tất cả các sản phẩm của Kyber tại Việt Nam; bà Lynn Hoàng - Giám đốc quốc gia của Binance Việt Nam, thành viên Mạng lưới đổi mới sáng tạo của Chính phủ, thành viên Hiệp hội tiền mã hoá và trưởng làng Công nghệ tài chính (Techfest 2020).

Minh Long