Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 01:02

Lead Generation - Giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp Việt

15:33 | 18/05/2021
Nền tảng video ngắn TikTok vừa giới thiệu giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng (Lead Generation). Đây là giải pháp được tích hợp sẵn trong TikTok Ads Manager, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối và tạo ra những tương tác liền mạch để tiếp cận người dùng triển vọng và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

Với Lead Generation, người dùng có thể dễ dàng điền và cung cấp các thông tin như tên, email, số điện thoại khi quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo trên nền tảng TikTok. Những thông tin cơ bản của người dùng có sẵn trên TikTok cũng có thể tự động được điền vào bảng để tối ưu hoá trải nghiệm giữa người dùng và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chỉ với vài thao tác đơn giản, tính năng Lead Generation cho phép doanh nghiệp tạo ra những thông điệp được tuỳ chỉnh dành riêng cho từng phân khúc khách hàng.

Lead Generation - Giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp Việt

Thông tin người dùng sau đó có thể được tải xuống hoặc được kích hoạt ngay nếu doanh nghiệp tích hợp tính năng này với Hệ thống quản lý khách hàng (CRM) của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp trên nền tảng TikTok, Lead Generation sẽ trở nên cực kỳ hữu ích trong việc đảm bảo quảng cáo của họ sẽ tiếp cận đúng tới nhóm khách hàng mục tiêu theo cách tôn trọng và thấu hiểu khách hàng nhất.

Các thông tin được tự động điền vào bảng Lead Generation sẽ chỉ được truy cập bởi các nhà quảng cáo, và người dùng cũng có thể chỉnh sửa thông tin của họ hoặc nhấn để thoát ra khỏi bảng Lead Generation bất kỳ lúc nào.

Trong bối cảnh đại dịch vẫn đang còn tiếp diễn, việc kinh doanh khó khăn và doanh nghiệp phải tiết giảm nhiều chi phí thì Lead Generation được đánh giá là một giải pháp giúp doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam dễ dàng kết nối, tiếp cận người dùng tốt hơn.

Mai Ca