Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 04:06

Tìm ra quán quân cuộc thi tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019

21:05 | 06/12/2019
Chung kết cuộc thi tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019 do Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương tổ chức vừa kết thúc với danh hiệu quán quân thuộc về đội BA-LOGI đến từ Học viện Ngân hàng.

Đội về nhì là UTC-THOUSAND PALLETS đến từ trường Đại học Giao thông vận tải (phân hiệu tại TP.Hồ Chí Minh); giải ba thuộc về đội TDTU-PANADOL đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải: Giải phong cách thuộc về đội NEU-EXPLORERS đến từ trường Đại học Kinh tế quốc dân; giải triển vọng thuộc về đội UT-U.T.L.O.G 19 đến từ trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh; giải ấn tượng thuộc về đội FTU-BURNING FLAMES đến từ trường Đại học Ngoại thương

Cuộc thi tài năng trẻ logistics Việt Nam là cuộc thi đầu tiên về lĩnh vực logistics dành cho đối tượng sinh viên trên quy mô toàn quốc; đồng thời cũng là sân chơi thiết thực cho sinh viên có đam mê với ngành tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

tim ra quan quan cuoc thi tai nang tre logistics viet nam 2019
Đội BA-LOGI đến từ Học viện Ngân hàng giành giải nhất cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức với mục đích góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics; tuyển chọn và ươm mầm cho các sinh viên tiềm năng; gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo logistics; nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực, ngành nghề logistics.

Tiếp nối những thành công rực rỡ của năm trước, năm nay, cuộc thi đã quay trở lại và thu hút hơn 400 đội tham dự đến từ 40 trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Không những thế, số lượng khán giả nói chung, đặc biệt khán giả là sinh viên nói riêng chú ý tới cuộc thi đã tăng lên đáng kể với con số ấn tượng là hơn 10.000 lượt thích Fanpage.

Qua các vòng thi: Sơ tuyển trực tuyến, tuyển cấp trường và vòng bán kết diễn ra trên cả hai miền Nam - Bắc, Ban tổ chức cuộc thi đã gọi tên 12 đội thi có phần thể hiện xuất sắc nhất để tiến thẳng vào vòng chung kết.

Với thành phần ban giám khảo có kiến thức chuyên môn vững chắc, dày dặn kinh nghiệm thực tế, cùng sự góp mặt của đại diện đến từ các tổ chức, công ty, doanh nghiệp logistics, vòng chung kết cuộc thi đã mang đến cho khán giả những nội dung có tính chuyên môn cao nhưng cũng không thiếu đi tính ứng dụng trong thực tiễn ngành.

Quỳnh Nga