Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: Lễ hội mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô

Tháng 11 – tháng được người tiêu dùng Thủ đô mong chờ nhất với một chuỗi các sự kiện khuyến mại quy mô lớn tại chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023.
Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 Doanh thu bán hàng trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 tăng từ 20 - 30% 50 gian hàng tham gia “Ngày Hội khuyến mại du lịch” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 347/KH-UBND ngày 30/12/2022 của UBND TP. Hà Nội về việc tổ chức chương trình Khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023; Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại du lịch TP. Hà Nội (HPA) đã ban hành Kế hoạch số 41/KH-TTXT ngày 5/5/2023 về việc tổ chức chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2023. Đồng thời, chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan tổ chức triển khai chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023, diễn ra từ ngày 27/10 - 30/11/2023.

Tháng Khuyến mại Hà Nội: Lễ hội mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô
Tháng Khuyến mại Hà Nội: Lễ hội mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô

Ra đời từ năm 2009, Tháng khuyến mại là sự kiện khuyến mại quy mô lớn diễn ra thường niên vào tháng 11 nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Đồng thời, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, đẩy mạnh tiêu dùng sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ, kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối, các doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua các hoạt động trưng bày, giới thiệu, mở bán với giá khuyến mãi hấp dẫn lên tới 100% qua cả 2 hình thức truyền thống và thương mại điện tử.

Năm 2023, nhằm thực hiện xuyên suốt mục tiêu của Chính phủ, UBND TP. Hà Nội thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế, hoàn thành các chi tiêu tăng trưởng của Thủ đô năm 2023, chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội được triển khai với nhiều hoạt động điểm nhấn để tăng cường phát triển hoạt động xúc tiến thương mại, ứng dụng công nghệ hướng tới toàn bộ thị trường tiêu dùng truyền thống và tiêu dùng thông minh, kết nối nhanh hơn giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Sắp diễn ra chuỗi sự kiện lớn nhất chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022
Sắp diễn ra chuỗi sự kiện lớn nhất chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội

Theo kế hoạch, lễ khai mạc chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 27/10/2023 tại phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) và chính thức kích hoạt hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại và 50 Điểm Vàng Khuyến mại là các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố với mức giảm giá tới hơn 50%.

Đồng thời, phát động sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội – HaNoi Shopping Festival”. Sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 27/10 - 29/10/2023 tại phố đi bộ Hồ Gươm (khu vực đường Lê Thái Tổ). Tại đây, người tiêu dùng Thủ đô sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động mua sắm hấp dẫn, tiêu biểu.

Tiếp nối sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội – HaNoi shopping festival” là sự kiện “Ngày vàng giá shock” diễn ra vào 2 ngày cuối 11 - 12/11/2023 với sự tham gia của 50 Điểm Vàng là các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn gồm: Mediamart, BRGmart, BigC, Nguyễn Kim, Pico, Saigon Co.opmart.

Đây là thời điểm các doanh nghiệp lớn trong Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ triển khai chương trình ưu đãi giảm giá sâu đặc biệt cho nhiều mặt hàng như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, gia dụng, hàng tiêu dùng,... với mức giảm giá lên đến 70%. Đây cũng là sự kiện tâm điểm và được nhiều người quan tâm mỗi năm.

“HaNoi Online shopping Festival” là sự kiện cuối cùng trong chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023. Tại sự kiện này sẽ tập trung vào chủ trương đẩy mạnh thúc đẩy tiêu dùng không tiền mặt. Sự kiện với các hoạt động khuyến mại trực tuyến có sự tham gia của các sàn thương mại điện tử, website thương mại điện tử của các doanh nghiệp tham gia chương trình với hơn 20.000 sản phẩm khuyến mại tới trên 50% dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến tại hệ thống các website bán hàng của các doanh nghiệp tham gia chương trình. Đồng thời được quảng bá và kết nối qua website Thangkhuyenmaihanoi.vn.

Tăng trưởng doanh thu bán hàng trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 từ 20 - 40%
Tăng trưởng doanh thu bán hàng trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 từ 20 - 40%

Về phía các doanh nghiệp tham gia chương trình, trong lĩnh vực điện máy, ông Nguyễn Quý Tân – Giám đốc siêu thị Mediamart Mỹ Đình - cho biết, chúng tôi đã làm việc với các nhà cung cấp ngay từ đầu quý IV/2023 để chuẩn bị hàng hóa và các chương trình khuyến mại tốt cho người tiêu dùng với hơn 30.000 sản phẩm tập trung vào các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, gia dụng, sản phẩm công nghệ,… Trong Tháng Khuyến mại này, chúng tôi sẽ giảm giá đồng loạt nhiều sản phẩm từ 15 - 50%, đặc biệt trong 2 ngày vàng một số mẫu tivi, tủ lạnh giảm đến 70%, cùng nhiều quà tặng kèm cho người tiêu dùng mua sắm như máy sấy, lò vi sóng,…

Tháng khuyến mại Hà Nội kích cầu tiêu dùng mua sắm cuối năm
Tháng khuyến mại Hà Nội kích cầu tiêu dùng mua sắm cuối năm

Đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng, đại diện các hệ thống siêu thị tổng hợp lớn như BRGmart, BigC, Winmart, Saigon Co.opmart cũng cho biết, để chuẩn bị cho Tháng Khuyến mại, đồng thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm, các đơn vị đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp lớn để chuẩn bị các nguồn hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ với mức giá ưu đãi từ 10% - 50% tùy loại mặt hàng. Qua đó, vừa tạo cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm khuyến mại vừa đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Để chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023 diễn ra thành công, các doanh nghiệp cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ; công tác trang trí điểm bán; các hoạt động hoạt náo hấp dẫn; chương trình khuyến mại đặc biệt và nền tảng thương mại điện tử tiện ích để phục vụ người tiêu dùng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và các chương trình khuyến mại xuyên suốt trong tháng 11, chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023 được kỳ vọng sẽ là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thủ đô và là điểm nhấn nổi bật kích cầu mua sắm dịp cuối năm, luôn được người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch cả nước háo hức chờ đón.

Nguyễn Hạnh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: thành phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thị trường ô tô: Doanh số sụt giảm, các hãng xe “tung chiêu” hạ giá kích cầu

Thị trường ô tô: Doanh số sụt giảm, các hãng xe “tung chiêu” hạ giá kích cầu

Thị trường ô tô “ảm đạm” với doanh số bán hàng tháng 1/2024 giảm 50% kiến nhiều hãng xe “tung chiêu” giảm giá, ưu đãi lớn nhằm kích cầu người tiêu dùng.
Vietjet dành tặng hàng ngàn vé khuyến mãi nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Vietjet dành tặng hàng ngàn vé khuyến mãi nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé khuyến mãi Eco 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.
Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW

Mừng xuân Giáp Thìn với ưu đãi hấp dẫn từ BMW

BMW triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ, gói bảo dưỡng mới và ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ.
Xuân sang rộn ràng, vàng trao phát lộc cùng BAOVIET Bank

Xuân sang rộn ràng, vàng trao phát lộc cùng BAOVIET Bank

Từ ngày 15/02 - 21/02/2024, BAOVIET Bank tặng lì xì Bình An cho khách hàng gửi mới Thẻ tiết kiệm tại quầy với số dư từ 50 triệu đồng trở lên
Những mẫu xe Honda nào giảm giá đầu năm 2024?

Những mẫu xe Honda nào giảm giá đầu năm 2024?

Khách hàng mua ô tô Honda dịp năm mới đang được hưởng những ưu đãi lớn. Chương trình áp dụng cho hầu hết các dòng xe đang bán tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Siêu thị tung chương trình khuyến mại kích cầu ngay sau Tết Nguyên đán 2024

Siêu thị tung chương trình khuyến mại kích cầu ngay sau Tết Nguyên đán 2024

Sau Tết Nguyên đán 2024, Central Retail tung chương trình khuyến mại, áp dụng “giá luôn luôn rẻ” giúp người tiêu dùng sớm quay lại công việc, không lo về giá.
Viettel triển khai chương trình Tết Công nghệ Viettel: A.I cũng có quà

Viettel triển khai chương trình Tết Công nghệ Viettel: A.I cũng có quà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ nay đến 15/03/2024, Viettel tri ân khách hàng bằng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ trương trình “Tết A.I cũng có quà".
TP. Hồ Chí Minh: Sát Tết, thịt heo và trứng gia cầm giảm giá mạnh

TP. Hồ Chí Minh: Sát Tết, thịt heo và trứng gia cầm giảm giá mạnh

Một số mặt hàng thuộc diện hàng bình ổn của TP. Hồ Chí Minh là trứng gia cầm, thịt heo đang được các doanh nghiệp giảm giá mạnh.
Hệ thống siêu thị AEON mở cửa phục vụ xuyên Tết

Hệ thống siêu thị AEON mở cửa phục vụ xuyên Tết

AEON Việt Nam đã sẵn sàng nguồn hàng phong phú, tăng dự trữ hàng hóa, giá cả ổn định, mở cửa xuyên Tết.
Traveloka kích cầu du lịch qua chương trình “Bay Tết, Sale Hết”

Traveloka kích cầu du lịch qua chương trình “Bay Tết, Sale Hết”

Nhu cầu đặt vé máy bay tăng vọt dịp Tết Nguyên Đán 2024, Traveloka củng cố cam kết kích cầu du lịch thông qua chương trình “Bay Tết, Sale Hết”.
Cận Tết, hàng tiêu dùng và dịch vụ... đua nhau giảm giá

Cận Tết, hàng tiêu dùng và dịch vụ... đua nhau giảm giá

Các chương trình khuyến mãi cận Tết không chỉ tập trung vào hàng hóa tiêu dùng phục vụ Tết mà còn mở rộng ở nhiều lĩnh vực như di chuyển, du lịch…
Chuẩn bị mâm cỗ gia tiên đón Tết tất cả... đều có siêu thị lo

Chuẩn bị mâm cỗ gia tiên đón Tết tất cả... đều có siêu thị lo

Tết nguyên đán năm nay, chương trình “Đến Co.op chở Tết về” của hệ thống siêu thị Saigon Co.op gồm: Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,… nhận đặt mâm cỗ gia tiên.
Đón năm mới, trúng lớn mỗi ngày cùng Sharp

Đón năm mới, trúng lớn mỗi ngày cùng Sharp

Sharp cùng gia đình Việt chào đón một năm 2024 đầy bùng nổ qua loạt sản phẩm nâng tầm cuộc sống.
WinCommerce tiếp tục triển khai chiến lược “giá tốt” đồng hành cùng người tiêu dùng

WinCommerce tiếp tục triển khai chiến lược “giá tốt” đồng hành cùng người tiêu dùng

WinCommerce là một trong số ít doanh nghiệp bán lẻ tích cực triển khai chiến lược “giá tốt” xuyên suốt cả năm 2023 và tiếp tục trong năm 2024.
TP. Hồ Chí Minh: Tiêu thụ chậm, doanh nghiệp và siêu thị đồng loạt giảm giá thịt heo

TP. Hồ Chí Minh: Tiêu thụ chậm, doanh nghiệp và siêu thị đồng loạt giảm giá thịt heo

Các sản phẩm thịt heo đang được nhiều doanh nghiệp, siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh giảm giá từ 10-37% để thu hút người tiêu dùng mua sắm.
Gần 1.000 sản phẩm giảm giá 70% tại “Chợ Tết Việt 2024”

Gần 1.000 sản phẩm giảm giá 70% tại “Chợ Tết Việt 2024”

Gần 1.000 mặt hàng thời trang, gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, mứt Tết... đã tham gia chương trình Chợ Tết Việt 2024 tại TP. Hồ Chí Minh.
Đón quà năm mới 2024 cùng Toyota Việt Nam với ưu đãi cực khủng

Đón quà năm mới 2024 cùng Toyota Việt Nam với ưu đãi cực khủng

Từ 5/1 đến 31/1/2024, Toyota Việt Nam gửi tặng món quà lớn cho khách hàng với 3 dòng xe: Vios, Veloz Cross và Avanza Premio.
Đón chào năm 2024 với loạt ưu đãi thẻ tín dụng từ VIB

Đón chào năm 2024 với loạt ưu đãi thẻ tín dụng từ VIB

Với chủ thẻ VIB, mọi trải nghiệm đều trở nên thú vị hơn khi tận hưởng thế giới ưu đãi giảm đến 30% cho các chi tiêu ẩm thực, mua sắm và du lịch.
VinaPhone khuyến mãi gần 7 tỷ đồng  tri ân khách hàng  nhân dịp năm mới 2024

VinaPhone khuyến mãi gần 7 tỷ đồng tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2024

VinaPhone khuyến mãi tổng trị giá gần 7 tỷ đồng với hàng ngàn giải thưởng giá trị để tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2024.
Liên tục giảm giá sâu, hàng tiêu dùng và điện thoại có hút khách?

Liên tục giảm giá sâu, hàng tiêu dùng và điện thoại có hút khách?

Rất nhiều chương trình khuyến mãi được các nhà bán lẻ đưa ra nhân dịp Giáng sinh, năm mới nhằm thu hút sự quan tâm mua sắm của người tiêu dùng.
Siêu thị triển khai chương trình khuyến mại từ 20% đến 49% Tết Giáp Thìn 2024

Siêu thị triển khai chương trình khuyến mại từ 20% đến 49% Tết Giáp Thìn 2024

Tết Giáp Thìn 2024, các doanh nghiệp phân phối triển khai chương trình khuyến mại lên đến 49%. Đáng chú ý, hàng Việt dự kiến sẽ lên ngôi trong Tết này.
TP. Hồ Chí Minh: Người dân đổ xô mua hàng hiệu khuyến mại “khủng” đến 90% tại Flash Sale Holiday

TP. Hồ Chí Minh: Người dân đổ xô mua hàng hiệu khuyến mại “khủng” đến 90% tại Flash Sale Holiday

Nhiều người dân đổ về Trung tâm thương mại Union Square, quận 1. TP. Hồ Chí Minh để "săn" hàng hiệu khuyến mại đến 90% tại sự kiện Flash Sale Holiday đợt 2.
VietinBank ưu đãi lớn doanh nghiệp SME gửi tiền và mua bán ngoại tệ

VietinBank ưu đãi lớn doanh nghiệp SME gửi tiền và mua bán ngoại tệ

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gửi tiền và mua bán ngoại tệ từ nay đến hết ngày 31/3/2024.
Nhiều chương trình giảm giá trước thềm Giáng sinh và năm mới 2024

Nhiều chương trình giảm giá trước thềm Giáng sinh và năm mới 2024

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trước dịp Giáng sinh và năm mới 2024, các doanh nghiệp, nhà bán lẻ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
TP. Hồ Chí Minh: Hơn 400 nhãn hiệu tham gia Flash sale Holiday đợt 2 - khuyến mại hàng hiệu đến 90%

TP. Hồ Chí Minh: Hơn 400 nhãn hiệu tham gia Flash sale Holiday đợt 2 - khuyến mại hàng hiệu đến 90%

Từ ngày 15 -17/12, sẽ diễn ra sự kiện khuyến mại hàng hiệu đợt 2 với sự góp mặt của hơn 400 nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức khuyến mại đến 90%.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động