Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

Tập đoàn VsetGroup đã có nhiều hoạt động thiết thực và kịp thời, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục, hướng tới thế hệ trẻ góp phần phát triển nguồn nhân lực tương lai.
Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tới thế hệ trẻ Phát huy tinh thần xung kích của thế hệ trẻ

Tập đoàn VsetGroup là doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam, được biết đến như một biểu tượng của tinh thần trẻ trung, năng động với 10 công ty thành viên hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực tiềm năng của nền kinh tế, gồm viễn thông, xây dựng, giải trí, ẩm thực, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục...

Trong hơn 8 năm qua, VsetGroup đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi phù hợp với xu hướng hội nhập, hướng đến thực hiện mục tiêu đóng góp vào phát triển chung của đất nước.

Liên kết với nhiều trường đại học giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên

Có thể thấy, cộng đồng doanh nghiệp Việt chính là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước (GDP) đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Do đó, việc đào tạo được đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, mạnh kỹ năng là yếu tố rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Điều này cho thấy sự gắn kết giữa các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp đang ngày càng được chú trọng và tập trung. Đây cũng là một trong những lý do mà kể từ năm 2020 cho đến nay, Tập đoàn VsetGroup đã đồng hành với nhiều trường đại học trong quá trình phát triển của mình.

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

VsetGroup ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF)

Với mục tiêu ưu tiên tuyển chọn được nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu sản xuất - kinh doanh, phát triển trong 5 năm tới, Tập đoàn VsetGroup tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực tập, kiến tập. Sinh viên nào có nguyện vọng cộng tác, làm thêm hay mong muốn công tác chính thức tại VsetGroup sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được đơn vị ưu tiên tiếp nhận căn cứ trên năng lực thực tế đồng thời có nhiều chính sách đãi ngộ tương xứng.

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

VsetGroup ký kết với Đại học Xây Dựng miền Tây

2021 - 2022 là hai năm biến động với nhiều diễn biến phức tạp do dịch Covid-19. Tuy nhiên, VsetGroup vẫn tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nói chung và cho học sinh viên nói riêng. Góp phần giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để trang trải cuộc sống, Tập đoàn VsetGroup cũng đã đồng hành với quỹ hỗ trợ của chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19” của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

VsetGroup ủng hộ kinh phí cho Đại học Luật TP Hồ Chí Minh hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch Covid -19

Đồng hành cùng chương trình Festival khởi nghiệp 2022

Việt Nam được các tổ chức quốc tế đánh giá xếp thứ 3 trong nhóm 3 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năng động nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Singapore. Điều này thêm một lần nữa khẳng định Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

Đồng hành cùng Festival Khởi Nghiệp 2022

Năm 2022, mọi hoạt động của Tập đoàn VsetGroup cũng sẽ luôn gắn kết với mục tiêu phát triển của quốc gia, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Điều này thêm một lần nữa khẳng định, Tập đoàn VsetGroup mong muốn Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Với Festival Khởi nghiệp 2022, Tập đoàn VsetGroup tự hào đã đồng hành trong hành trình thắp lửa khởi nghiệp ở Việt Nam, hỗ trợ hàng nghìn nhà khởi nghiệp sẽ trưởng thành từ chiếc nôi này, với mong muốn hun đúc tinh thần lập thân lập nghiệp trong giới trẻ.

Điểm tựa cho trẻ em khó khăn vùng dân tộc thiểu số và biển đảo

Tập đoàn VsetGroup đã cam kết cùng đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” thực hiện các hoạt động thiện nguyện thiết thực gồm trao tặng 25 căn nhà đồng đội và hỗ trợ học bổng cho 50 học sinh là con của cán bộ - quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Trường Sa với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng trong 5 năm.

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

Tập đoàn VsetGroup ký kết ủng hộ hoạt động thường niên 2022 – 2026 cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”. Buổi lễ có sự chứng kiến của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” hoạt động với mục tiêu hết sức ý nghĩa, đó là hỗ trợ hàng nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh vùng hải đảo khó khăn, giúp các em có ý thức vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt. Đặc biệt, các hoạt động của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” không chỉ góp phần động viên, khích lệ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chiến sĩ, đồng bào và học sinh vùng hải đảo xa xôi, mà còn thể hiện tinh thần gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Thành lập Quỹ học bổng “VsetGroup – Chắp cánh ước mơ”

Ước mơ được cắp sách tới trường tưởng chừng như đơn giản, nhưng đối với rất nhiều con em có lòng hiếu học của chúng ta vì hậu quả của chiến tranh, vì điều kiện sinh tồn khắc nghiệt, vì hoàn cảnh éo le của từng gia đình, vẫn còn gặp vô số trở ngại trên con đường tới trường, cũng như khi bước vào giảng đường đại học. Với mong muốn chung tay góp sức cùng toàn xã hội trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời phát huy hiệu quả của một chương trình an sinh đầy nhân bản, để có thêm nhiều sinh viên được giúp đỡ, hỗ trợ việc làm cho các em ra trường, Quỹ học bổng “VsetGroup – Chắp cánh ước mơ đã ra đời dành cho các sinh viên học hệ chính quy từ năm nhất đến năm cuối, thực tập sinh đang học tập, nghiên cứu trong các trường đại học, cao đẳng có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn theo qui định cụ thể đều được nhận học bổng. Ưu tiên cho các sinh viên là con em của gia đình chính sách, con em cựu chiến binh, cựu quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập, có tư cách đạo đức tốt, tham gia tích cực cách hoạt động đoàn thể của trường lớp và địa phương. Có nguyện vọng và sẵn sàng làm việc tại hệ thống các công ty của Tập đoàn VsetGroup trong thời gian dài (tối thiểu gắn bó 2 năm).

Định hướng và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn VsetGroup tích cực dành những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ

Tập đoàn VsetGroup trao cơ hội dạy nghề và việc làm miễn phí cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Hiện nay nền kinh tế cả nước đang phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Lực lượng lao động, số người có việc làm giảm; tỷ lệ thiếu việc làm và thất nghiệp tăng. Đặc biệt, điều này đã tác động lớn đến cơ hội việc làm của nhóm đối tượng thanh thiếu niên. Cánh cửa cơ hội ngày càng hẹp, định hướng tương lai lại càng thêm bấp bênh. Với mục tiêu chung tay cùng chính quyền các cấp và các tổ chức xã hội nhằm mang đến nhiều cơ hội học nghề và việc làm cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, Tập đoàn VsetGroup bắt đầu triển khai kế hoạch hỗ trợ định hướng và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Chương trình hỗ trợ định hướng và đào tạo nghề nghiệp của Tập đoàn VsetGroup là một hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều cơ hội cho các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn Việt Nam được tự mình kiến tạo nghề nghiệp trong tương lai.

Phạm Chi
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: An sinh xã hội

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PC Quảng Trị: Thu hơn 230 đơn vị máu từ “Tuần lễ hồng EVN”

PC Quảng Trị: Thu hơn 230 đơn vị máu từ “Tuần lễ hồng EVN”

Ngày 7/12, tại PC Quảng Trị đã diễn ra “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX năm 2023, sự kiện thu hút hơn 300 người đăng ký tham gia, qua đó đã thu về 232 đơn vị máu.
Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng Giám đốc Liên doanh Vietsovpetro

Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng Giám đốc Liên doanh Vietsovpetro

Chiều ngày 6/12/2023 đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Mai Đăng Tuấn và ông Nguyễn Lâm Anh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro.
Nhiệt điện Hải Phòng hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IX

Nhiệt điện Hải Phòng hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IX

Vừa qua, Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã hưởng ứng chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.
Diana Unicharm được vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”

Diana Unicharm được vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”

Diana Unicharm – thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức.
PC Thừa Thiên Huế: Hơn 180 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

PC Thừa Thiên Huế: Hơn 180 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ “Tuần lễ hồng EVN”.

Tin cùng chuyên mục

MobiFone đẩy mạnh hợp tác xây dựng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây

MobiFone đẩy mạnh hợp tác xây dựng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây

Trước làn sóng hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, MobiFone cũng đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này.
Chuyên gia thế giới dự báo giao thông xanh là tương lai rất gần

Chuyên gia thế giới dự báo giao thông xanh là tương lai rất gần

Tọa đàm "Cơ sở hạ tầng bền vững và giao thông xanh" là sự kiện điểm nhấn thứ 3 trong chuỗi hội thảo "Khoa học vì cuộc sống" do quỹ VinFuture tổ chức
Ngành điện miền Nam tri ân khách hàng hiệu quả, thiết thực

Ngành điện miền Nam tri ân khách hàng hiệu quả, thiết thực

Tổng công ty Điện lực miền Nam triển khai Tháng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, gắn liền với đời sống khách hàng, nhu cầu của xã hội.
PVOIL lên tiếng cảnh báo tình trạng giả mạo fanpage để lừa đảo

PVOIL lên tiếng cảnh báo tình trạng giả mạo fanpage để lừa đảo

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các fanpage giả danh PVOIL và các đơn vị của Tập đoàn Dầu khí để đăng thông tin tuyển dụng và lừa đảo.
BSR đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật do tỉnh Quảng Ngãi tổ chức

BSR đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật do tỉnh Quảng Ngãi tổ chức

Ngày 3/12, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 13.
Công ty TNTech nhận giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp

Công ty TNTech nhận giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp

Công ty Cổ phần TNTech được vinh danh tại giải thưởng "Thành phố thông minh Việt Nam 2023", đây là năm thứ ba liên tiếp TNTech nhận được giải thưởng danh giá.
Abera Vietnam chinh phục Amazon - Khi tinh thần cầu thị là cốt lõi của sự thành công

Abera Vietnam chinh phục Amazon - Khi tinh thần cầu thị là cốt lõi của sự thành công

Ra mắt chưa đầy 3 năm, Abera Vietnam nhanh chóng ghi dấu ấn trên trường quốc tế khi được Amazon vinh danh và xuất hiện trên nhiều báo nước ngoài.
Sunlight Electrial Việt Nam tiên phong về chất lượng tủ điện trong ngành công nghiệp sản xuất tủ bảng điện

Sunlight Electrial Việt Nam tiên phong về chất lượng tủ điện trong ngành công nghiệp sản xuất tủ bảng điện

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng và hầu như tất cả mọi hoạt động trong đời sống, sản xuất của con người đều bị chi phối bởi điện năng.
PC Quảng Trị: Sẵn sàng cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

PC Quảng Trị: Sẵn sàng cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Theo kế hoạch, ngày 7/12, Tuần lễ hồng EVN được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị, đến nay mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.
Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á

Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á

Đội ngũ Job3s đã cho ra đời nền tảng hỗ trợ tìm việc làm thông minh. Đây là sản phẩm đưa Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á.
Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Công ty Điện lực tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX năm 2023.
Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Nhận bằng khen của Bộ Công Thương là thành tích cao quý, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển bền vững của Cảng Quốc tế Long An.
PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Trong thời gian qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả mô hình kinh doanh.
Gạo Lộc Trời 28 và Nàng Hoa 9 nằm trong nhóm gạo Việt được vinh danh “Gạo ngon nhất thế giới 2023”

Gạo Lộc Trời 28 và Nàng Hoa 9 nằm trong nhóm gạo Việt được vinh danh “Gạo ngon nhất thế giới 2023”

Hai giống lúa đặc biệt của Lộc Trời đã cùng với 4 giống lúa của hai doanh nghiệp khác từ Việt Nam đã được vinh danh Gạo ngon nhất thế giới.
Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng là chiến dịch cung cấp đa dạng kiến thức canh tác cây trồng trên nền tảng số do Phân Bón Cà Mau triển khai từ năm 2019.
Amanotes được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Công ty về âm nhạc tương tác Amanotes vừa chính thức được vinh danh trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2023 do Anphabe bình chọn.
Bố cáo thay đổi tên công ty và một số thông tin có liên quan

Bố cáo thay đổi tên công ty và một số thông tin có liên quan

Căn cứ Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp thay đổi lần 10, Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam thông báo về việc thay đổi tên gọi của công ty.
Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Chuyển đổi số đã thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chăm sóc khách hàng trên nền tảng số để tạo ra luồng trải nghiệm độc đáo.
Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Công ty CP công nghệ chống giả Việt Nam và Công ty Cổ phần EPOS Toàn Cầu đã hợp tác phân phối sản phẩm của nhau để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.
Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động