Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 01:25

Tập đoàn Thạch Bàn và NOVAON bắt tay triển khai chuyển đổi số dữ liệu

16:16 | 16/03/2021
Tập đoàn Thạch Bàn mới đây đã khởi động dự án triển khai chuyển đổi số mảng dữ liệu, xây dựng kho dữ liệu tập trung và hệ thống báo cáo quản trị thông minh. NOVAON là đối tác tư vấn và triển khai dự án này.

Tập đoàn Thạch Bàn và Tập đoàn NOVAON tổ chức lễ ký kết Khởi động dự án chuyển đổi số: Xây dựng kho dữ liệu tập trung và báo cáo quản trị thông minh. Sự hợp tác này mở ra bước tiến mới cho Thạch Bàn trong công cuộc xây dựng và áp dụng công nghệ dữ liệu vào quản trị, vận hành nhằm bứt phá năng lực cạnh tranh và nâng tầm doanh nghiệp.

Trong dự án này, Thạch Bàn yêu cầu xây dựng Phần mềm quản lý sản xuất (MES) nhằm tối ưu quy trình và chi phí sản xuất và hệ thống quản lý thông tin tập trung (MIS Portal).

Tập đoàn Thạch Bàn và NOVAON bắt tay triển khai chuyển đổi số dữ liệu

Ông Nguyễn Trọng Kiên - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thạch Bàn - cho biết: “Tập đoàn Thạch Bàn nhận thấy dữ liệu là tài sản, chuyển đổi số dữ liệu là con đường tất yếu giúp công ty có bước phát triển đột phá về năng lực cạnh tranh. Để hiện thực hóa ý tưởng chuyển đổi số dữ liệu, chúng tôi đã tìm kiếm đơn vị tư vấn triển khai chuyển đổi số có năng lực, triển khai nhanh, có tính cam kết mạnh mẽ. Vì vây, NOVAON đã được lựa chọn là đối tác hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên và tôi tin vào kết quả tích cực của dự án này cũng như tương lai của Tập đoàn Thạch Bàn sau chuyển đổi số”.

Ông Lê Viết Hải Sơn - Phó Chủ tịch Tập đoàn NOVAON - cam kết: “NOVAON đã sẵn sàng cùng Thạch Bàn phát triển các nền tảng lưu trữ dữ liệu, giúp Thạch Bàn tận dụng được tối đa tiềm năng của các nguồn dữ liệu lớn. NOVAON với lợi thế am hiểu doanh nghiệp, sở hữu nền tảng công nghệ, có những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số cam kết hợp lực cùng Thạch Bàn triển khai thành công dự án. NOVAON tin tưởng, sự thành công của dự án này sẽ tạo ra câu chuyện truyền cảm hứng tới cộng đồng doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số ở Việt Nam”.

Với ưu thế của một doanh nghiệp sở hữu sản phẩm, làm chủ công nghệ, NOVAON đã cùng Thạch Bàn đặt mục tiêu hoàn tất dự án trong vòng 4 tháng, đây cũng là mốc thời gian thần tốc với một dự án chuyển đổi số về dữ liệu.

Ngọc Hân