Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 16:02

Sun Life Việt Nam ra mắt SUN - Trọn đời bình an

15:22 | 16/03/2021
Sau hơn 7 năm tiên phong cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí cho hàng chục ngàn người lao động, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới SUN - Trọn đời bình an.

SUN - Trọn đời bình an được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp, để phù hợp với quy mô tài chính, dòng tiền hàng năm và nhu cầu tài chính của người lao động khi đến tuổi hưu.

Sun Life Việt Nam ra mắt SUN - Trọn đời bình an

Phúc lợi nhân viên đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Việc cung cấp bảo hiểm hưu trí cho người lao động trong bối cảnh tỷ lệ người lao động có bảo hiểm còn thấp như ở Việt Nam tiếp tục là chiến lược và lợi thế để doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài của thời đại công nghiệp 4.0. Với vị thế là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về sản phẩm bảo hiểm hưu trí, Sun Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh, nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu này.

Quyền lợi nổi bật của SUN - Trọn đời bình an là: Tần suất đóng phí linh hoạt. Doanh nghiệp lựa chọn đóng góp cho người lao động/hoặc người lao động cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm; tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân; đảm bảo bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.

Đối với doanh nghiệp: Công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài; chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp; hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Với người lao động: Đây là công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả cho người lao động linh hoạt đóng góp thêm; hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro; hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

Sau thành công của doanh nghiệp là sự gắn kết và đóng góp của người lao động, chăm lo vun đắp cho người lao động ở tuổi hưu là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp người lao động an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bảo hiểm hưu trí tự nguyện cũng cung cấp quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả cho người lao động và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi.

PV