Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/06/2021 23:09

Tái sử dụng các container vận chuyển thành những kho đồ cá nhân

15:34 | 24/05/2021
Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ cá nhân MyStorage và Công ty Vận tải Tan Thanh Container mới đây đã hợp tác để mở ra một cơ sở lưu trữ mới tại phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh - nơi tái sử dụng các container vận chuyển để hình thành những kho đồ cá nhân.

Thiết kế sáng tạo của cơ sở lưu trữ này đến từ việc sử dụng các container phù hợp với mỗi khu vực có diện tích 25m2 do Tập đoàn Tân Thanh cung cấp, tùy chỉnh để tạo ra không gian, song song đó nội thất được thiết kế bởi Công ty Xây dựng BEephan.

Ông Aric Austin, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành MyStorage kỳ vọng, đây sẽ là sự hợp tác lâu dài và có lợi cho việc mở rộng cơ sở lưu trữ và tạo tiền đề cho những lần hợp tác trong tương lai. Kết cấu linh hoạt của các container sẽ cho phép MyStorage mở rộng và thích ứng nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng.

MyStorage được thành lập vào năm 2019 và hiện đã có hai cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Với lượng khách hàng tăng mạnh trong đại dịch Covid-19, các cơ sở hiện tại của MyStorage đang mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Tại cơ sở mới, có tới 51 kho chứa riêng với dung tích từ 1 - 16m3, được trang bị máy lạnh tùy vào nhu cầu của khách hàng. Giá thuê khởi điểm hàng tháng là 800.000 đồng (chưa bao gồm VAT), đi kèm với các dịch vụ như miễn phí vận chuyển, khả năng sử dụng kho lưu trữ cá nhân 24/7 và truy cập không gian làm việc chung rộng rãi, có máy lạnh, wi-fi, phục vụ nhiều loại đồ uống , đồ ăn nhẹ...

Theo ông Kiều Công Bình, Phó Tổng giám đốc Tân Thanh, trong tương lai, Tân Thanh dự định cung cấp dịch vụ này với sự giúp đỡ của MyStorage và mở rộng dòng sản phẩm bao gồm các phương tiện lưu trữ được làm từ container vận chuyển.

Mai Ca