Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 23:28

Nguyễn Văn Chi: Phát triển khóa học về đào tạo kế toán để khẳng định thương hiệu

14:48 | 24/05/2021
Nguyễn Văn Chi cho rằng giỏi chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán chưa đủ, thế nên anh đã khẳng định tài năng và thương hiệu của bản thân qua các khóa đào tạo mà anh đã xây dựng nên.

Tốt nghiệp kỹ sư về cơ điện tử, Nguyễn Văn Chi được thừa hưởng tính tỉ mĩ, kỹ lượng của ngành nghề này khi ứng dụng vào việc đào tạo kế toán cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán kiểm toán cho các doanh nghiệp.

Nguyễn Văn Chi: Phát triển khóa học về đào tạo kế toán để khẳng định thương hiệu

Nguyễn Văn Chi nhận thấy, khi người làm kế toán gặp vấn đề phức tạp trong công việc, đa số họ tìm tới giải pháp nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng để làm việc tốt hơn. Nhưng số người thay đổi được từ các khóa học thì ít mà thất bại thì nhiều. Bởi vì thật sự để tìm người thầy dạy cơ bản thì rất dễ nhưng nếu để tìm một người dẫn dắt các vấn đề nâng cao thì rất khó. Thế nên rất nhiều trung tâm đào tạo nhưng đem đến sự vận dụng thành công cho học viên quả thật không phải chỗ nào cũng làm được. May mắn, Nguyễn Văn Chi luôn có nhiều thuận lợi khi tham gia lĩnh vực này. Anh được cọ sát và gặp nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình thực hiện quy trình… mỗi một doanh nghiệp là một bài toán riêng biệt, vì thế các khóa học chuyên sâu mà Nguyễn Văn Chi mở ra thật sự là tâm huyết của anh với công việc.

Mở ra khóa học “CHUYÊN SÂU” kế toán Doanh Nghiệp TM-DV-SX-XD, Nguyễn Văn Chi mong muốn tạo ra sự khác biệt, nhằm để giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng và nâng cấp chuyên môn nghiệp vụ kế toán. Điểm đặc biệt của Khóa học “CHUYÊN SÂU” kế toán Doanh Nghiệp TM-DV-SX-Xây Lắp là học trên số liệu thực của DN những phương pháp xử lý đã được quyết toán thuế, các DN được Nguyễn Văn Chi dạy đều là những DN đã có BB quyết toán thuế để doanh nghiệp nắm chắc hơn về các khoản DT-CF được trừ và không được trừ. Khóa học bao gồm 2 phần:

Phần 1: Nâng cao kỹ năng SD Excel, Google Sheets, Bi, PMKT…

Phần 2: Báo cáo tài chính doanh nghiệp có mức doanh thu lớn 50-100 tỷ (TM-DV-SX-XD)

Với môi trường đào tạo chuyên biệt, độc lập, Nguyễn Văn Chi luôn tạo ra nhiều tình huống thực tế để học viên thực hành sao mỗi khóa học. Thế nên Nguyễn Văn Chi luôn song hành giữa kinh doanh và đào tạo, nhằm tạo ra nhiều giá trị cũng như mỗi ngày nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Có thể nói chính cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay đã tác động mạnh mẽ đến tất cả lĩnh vực với tốc độ công nghệ đột phá, trong đó có lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Nắm bắt cơ hội đó, Nguyễn Văn Chi cũng với đội ngũ đã thật sự đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

FB: https://www.facebook.com/nguyenvanchi.hut

https://www.facebook.com/daotaoketoankte