Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 06/08/2021 03:06

Supe Lâm Thao: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

16:58 | 23/06/2021
Nhân dịp Kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 –24/6/2021), sáng 23/6, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn công ty đã dẫn đầu đoàn cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tới thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi, động viên các mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Supe Lâm Thao: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Hiện nay, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao nhận phụng dưỡng các mẹ: Nguyễn Thị Nhung (xã Tứ Xã), Nguyễn Thị Vĩnh (xã Xuân Huy), Nguyễn Thị Kính (xã Xuân Huy), Đỗ Thị Mai (xã Xuân Lũng), Lê Thị Liên (xã Hợp Hải) đều ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Cùng với mức phụng dưỡng cho mỗi mẹ hàng tháng là 2 triệu đồng, công ty còn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các mẹ trong những dịp Lễ Tết, ngày mừng thọ các mẹ, ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày truyền thống của công ty. Công ty tổ chức cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của công ty đến khám chữa bệnh cho các mẹ khi ốm đau…

Supe Lâm Thao: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tại gia đình các mẹ, thay mặt Lãnh đạo công ty, đồng chí Tổng Giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho con cháu, tiếp tục giữ vững truyền thống Anh hùng cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đón nhận món quà từ công ty, thân nhân các gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo công ty và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình và địa phương.

Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc suốt đời các Mẹ Việt Nam Anh hùng của Công ty CP Supe PP&HC lâm Thao thể hiện sự tri ân đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, là những hành động đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc.

N.Thêm