Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/05/2021 05:23

Siêu thị Co.opmart hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

16:37 | 05/12/2019
Cận kề tết, hàng hóa đã sản xuất ra nhưng bất ngờ kênh phân phối đang hợp tác lại “đổi chủ” khiến nhiều doanh nghiệp phải chạy vạy khắp nơi để có thể tìm được nơi tiêu thụ hết số hàng tết đã sản xuất.
sieu thi coopmart ho tro tieu thu hang tet
Saigon Co.op đang đẩy nhanh tiến độ khai trương thêm siêu thị ngay trước tết để tiếp nhận linh hoạt nguồn hàng

Theo tiết lộ từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), nhà bán lẻ này đang linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản xuất trong nước do các đơn vị này gặp khó khăn khi một hệ thống phân phối tạm ngưng nhập hàng để thực hiện việc chuyển đổi.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện một đơn vị sản xuất bánh kẹo trong nước cho biết, doanh nghiệp này đã chuẩn bị hơn 3 tấn bánh kẹo bán tết nhưng bất ngờ kênh phân phối đối tác lại “đổi chủ”. Trong quá trình đổi chủ, nhà phân phối tạm ngưng nhập khiến doanh nghiệp chưa biết sắp tới sẽ như thế nào, trong khi hàng hóa đã sẵn sàng và tết đã cận kệ.

Theo Saigon Co.op, không riêng ngành hàng bánh kẹo, Saigon Co.op trong thời gian này cũng tiếp nhận hàng loạt các ngành hàng khác đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng thời vụ tết như hóa phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ khô, hàng đông lạnh, bánh mứt…

Trước tình hình trên, Saigon Co.op đang song song tiến hành đẩy nhanh tiến độ khai trương thêm siêu thị Co.opmart, cửa hàng Co.op Food, đồng thời bổ sung chương trình khuyến mãi tăng hơn so với kế hoạch để có thể tiếp nhận và tăng cường tiêu thụ cho lượng hàng thời vụ tết phát sinh này.

Mai Ca