Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 10:35

Shopee khởi động sự kiện 12.12 Sale sinh nhật

18:44 | 01/12/2020
Shopee hôm nay phát đi thông cáo cho biết sẽ khép lại mùa mua sắm cuối năm và đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 của mình bằng sự kiện thường niên 12.12 Sale sinh nhật.

Tại sự kiện này, Shopee nhấn mạnh 3 xu hướng đã được hình thành và sẽ tiếp tục thúc đẩy thương mại điện tử phát triển trong năm 2021.

5516-shopee

Thứ nhất với xu hướng xã hội. Theo Shopee, để nâng cao sự tương tác của người dùng, Shopee đã ra mắt tính năng trò chuyện trực tiếp Shopee Live Chat vào năm 2016 và tới nay đã cải tiến thêm các tính năng mới như Shopee trò chơi, Shopee Feed và Shopee Live. Thời gian tới, Shopee sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng này thông qua các sáng kiến độc đáo như: Shopee Mum's Club, Shopee Book Club…

Thứ hai là xu hướng cá nhân hóa. Đối với các thương hiệu và nhà bán hàng, việc có thể đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa cho người mua sẽ giúp họ gia tăng độ nhận diện và tỉ lệ chuyển đổi nói chung. Theo ghi nhận, các doanh nghiệp sử dụng các hình thức quảng cáo trong ứng dụng của Shopee có tỉ lệ tạo đơn hàng nhiều hơn 65% so với những doanh nghiệp không sử dụng. Điều này được hỗ trợ bởi khả năng AI của chính Shopee, đảm bảo rằng các thông tin quảng cáo được gửi đến đúng đối tượng người dùng vào đúng thời gian và địa điểm.

Cuối cùng là xu hướng tích hợp nhằm tạo ra một hành trình trải nghiệm khách hàng liền mạch. Theo đó, để thích ứng với giai đoạn “bình thường mới”, các nhà bán lẻ buộc phải đem đến hành trình trải nghiệm khách hàng liền mạch ở mọi điểm tương tác. Shopee giúp các thương hiệu và người bán ở mọi quy mô thực hiện điều này bằng cách cung cấp sự hỗ trợ cơ bản về mặt vận hành với quy trình thanh toán và hậu cần tích hợp, đồng thời tạo ra những trải nghiệm sáng tạo nhằm gia tăng giá trị cho toàn bộ hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Cũng trong chuỗi sự kiện 12.12 Sale sinh nhật, từ ngày 23/11 đến ngày 15/12, Shopee người dùng Shopee sẽ tận hưởng loạt ưu đãi mỗi ngày bao gồm: Bộ sưu tập các sản phẩm với giá chỉ 12.000 đồng; miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng, ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho mọi ngành hàng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các thương hiệu, gian hàng chính hãng Shopee Mall và đối tác hàng đầu của Shopee; Tận hưởng không gian giải trí không giới hạn từ nay đến ngày 12/12…

Chris Feng - Giám đốc điều hành Shopee - cho biết: Chúng tôi đã xây dựng Shopee từ những ngày đầu, lắng nghe từng nhu cầu cụ thể của người dùng tại mỗi thị trường khác nhau, chuyển sự hiểu biết đó thành các chiến lược có tính địa phương hóa và thực hiện chúng theo cách tốt nhất để tạo nên Shopee ngày hôm nay. Khi nhìn lại hành trình của mình, chúng tôi tự hào về khả năng thích nghi nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương.

Ngọc Thùy