Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/05/2021 00:12

Herbalife Vietnam ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới

17:27 | 13/11/2020
Herbalife Vietnam vừa ra mắt người tiêu dùng Việt Nam hai sản phẩm chăm sóc tóc mới thuộc dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, gồm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner.
5201-san-pham-cham-soc-toc
Sản phẩm chăm sóc tóc mới của Herbalife giúp người tiêu dùng chăm sóc tóc hư tổn tốt hơn

Đây là hai sản phẩm chăm sóc tóc có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Hai sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ.

Theo Herbalife Nutrition, công ty đã thử nghiệm hai sản phẩm này trên bốn mái tóc đã bị tẩy và uốn cong, và độ chắc khỏe của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải tóc. Những mái tóc được gội bằng dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho kết quả ấn tượng với 90% lượng tóc gãy rụng giảm khi chải so với khi không sử dụng trong thử nghiệm chải.

Với người Việt, khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng với việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu tóc như nhuộm và uốn có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mái tóc. Vì lẽ đó, người tiêu dùng cần phải chọn lựa cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhằm đảm bảo mái tóc luôn khỏe mạnh. Vì thế, dựa trên nghiên cứu của mình về nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã phát triển dòng sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner nhằm mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả cho những thử thách có thể gặp phải.

Phú Thôi