Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 15/04/2021 09:38

Shinhan Card tặng sách và dụng cụ học tập tại Việt Nam

17:44 | 17/03/2021
Shinhan Card - doanh nghiệp phát hành thẻ Tín dụng lớn nhất tại Hàn Quốc đã trao tặng sách và dụng cụ học tập cho thiếu nhi với sự đồng hành của Công ty thành viên tại Việt Nam là Shinhan Finance.

Trong khuôn khổ Dự án toàn cầu - Good Hallyu Project của Shinhan Card, tại Việt Nam, Shinhan Finance đã khởi động hoạt động trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và một số khu vực khác kể từ ngày 22/1/2021. Quà tặng bao gồm bút viết (bút chì màu, bút sáp màu, bút dạ quang… đa dạng các thể loại sách dành cho thanh thiếu niên, khẩu trang và balo thiếu nhi.

Shinhan Card tặng sách và dụng cụ học tập tại Việt Nam
Đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance chụp hình lưu niệm với các em học sinh Trường tiểu học Đạo Thạnh, tỉnh Tiền Giang

Các phần quà từ Shinhan Card được đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance trao tặng trực tiếp đến những tổ chức và trường học sau: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạnh Lợi (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), Trường Tiểu học Đạo Thạnh (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) và dự kiến trao tặng cho các Đoàn thanh niên cơ sở khác.

Ông Oh Taejoon - Phó Tổng Giám đốc của Shinhan Finance - chia sẻ: Đây là một hoạt động mới bên cạnh rất nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng mà Shinhan Finance đã và đang thực hiện tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay, điều kiện học tập của các em học sinh phần nào bị ảnh hưởng, do vậy, Công ty Shinhan Card tại Hàn Quốc muốn thông qua Shinhan Finance trao tặng món quà mang các giá trị tinh thần cao để góp phần khuyến khích sự quan tâm và chăm sóc của cộng đồng dành cho các em thanh thiếu niên tại Việt Nam.

Mai Ca