Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 09:10

Savills Việt Nam hỗ trợ sinh viên khó khăn học bổng “Tương lai tươi sáng”

15:36 | 01/10/2020
Nhằm giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi chương trình đào tạo hệ đại học, và tiếp nối các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, ngày 30/9/2020, Savills Việt Nam và Blue Dragon Children’s Foundation (Tổ chức trẻ em Rồng Xanh) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển giáo dục khung năm 2020.

Theo đó, cùng với Blue Dragon, Savills tiếp tục là đơn vị tài trợ cho chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng” (Scholarship for a brighter future). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Savills tài trợ cho chương trình này.

Trong năm học 2020 - 2021, nhận thấy vai trò trọng yếu của giáo dục đối với sự phát triển của cộng đồng và xã hội, Savills Việt Nam cùng Blue Dragon tiếp tục tài trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho 10 em sinh viên. Hoạt động này diễn ra song song với các chương trình đào tạo thường niên và cơ hội việc làm tại Savills cho các sinh viên chuẩn bị và đã tốt nghiệp.

2332-savills
Chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng’’ đã và đang đem lại hiệu ứng tích cực khi giúp các em tiếp tục con đường học tập và phát triển bản thân

Trước đó, năm 2019, Savills Việt Nam đã dành tặng 8 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhằm hiện thực hóa giấc mơ đến trường của các em. Sự hợp tác với Blue Dragon được tiếp nối từ chiến dịch “Savills Cares” do Savills Việt Nam khởi xướng từ năm 2017 nhằm đóng góp trách nhiệm xã hội nhiều hơn cho cộng đồng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Neil MacGregor - Tổng giám đốc Savills Việt Nam - cho biết: “Chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng” năm 2020 nói riêng và việc nối dài chiến dịch “Savills Cares” nói chung tiếp tục khẳng định tầm nhìn chung về trách nhiệm cộng đồng của hai tổ chức và vai trò trọng yếu của giáo dục trong sự phát triển của thế hệ trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ góp phần đem lại tương lai tươi sáng hơn cho các em”.

Ông Michael Brosowski - người sáng lập và CEO của Blue Dragon - cũng chia sẻ: “Là sáng kiến quan trọng của Blue Dragon trong hoạt động hướng tới các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng’’ đã và đang đem lại hiệu ứng tích cực khi giúp các em tiếp tục con đường học tập và phát triển bản thân. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của Savills Việt Nam và quỹ Savills Cares trong việc thực hiện hóa ước mơ của nhiều trẻ em tại Việt Nam”.

Bên cạnh chương trình học bổng, Savills Việt Nam còn tổ chức hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng mềm và tăng hiểu biết về các ngành, nghề trong lĩnh vực bất động sản cho các em sinh viên thông qua các buổi chia sẻ từ các chuyên gia của Savills.

Đỗ Nga