Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 13:43

Sáng kiến trải nghiệm trực tuyến giúp đơn hàng của P&G tăng gấp 10 lần trên Shopee

17:51 | 12/06/2020
Shopee cùng Procter & Gamble (NYSE:PG) - Tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh cho biết đã ghi nhận kết quả ấn tượng từ sáng kiến trải nghiệm trực tuyến đầu tiên - Show Me My Home. Hoạt động này ghi nhận số lượng đơn hàng tăng hơn 10 lần vào ngày cao điểm so với ngày thường và đây cũng là hoạt động chính theo kế hoạch hợp tác chiến lược toàn khu vực vừa được ký kết gần đây giữa Shopee và P&G.

Hợp tác chiến lược cũng thể hiện cam kết chung của Shopee và P&G về việc cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người dùng trên toàn khu vực, đồng thời mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc tiếp cận các sản phẩm chất lượng thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh trên Shopee.

sang kien trai nghiem truc tuyen giup don hang cua pg tang gap 10 lan tren shopee

Ông Shankar Viswanathan - Phó Chủ Tịch tập đoàn P&G cùng ông Chris Feng - Giám đốc Điều hành tại Shopee (bên phải) tại buổi ký kết Kế hoạch hợp tác

Ông Chris Feng - Giám đốc Điều hành Shopee - cho biết: Trong thời điểm chúng ta chuyển sang giai đoạn bình thường mới, thương mại điện tử ngày càng đóng góp vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống của mọi người. Khi người tiêu dùng gia tăng việc mua sắm trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ, thì các doanh nghiệp cần chủ động thay đổi và thích nghi. Và thành công đạt được từ sáng kiến Show Me My Home trên Shopee của thương hiệu P&G đã minh chứng rõ ràng cho điều này.

Theo Shopee, do người dùng bắt đầu dành nhiều thời gian trên mạng xã hội hơn nên các thương hiệu cũng bắt đầu gia tăng tìm kiếm phương thức mới để kết nối và tương tác với khách hàng của mình. Cùng với chương trình Show Me My Home, P&G đã tận dụng các tính năng tương tác trên Shopee để thúc đẩy kết nối bền chặt hơn với khách hàng. Cụ thể, P&G đã khai thác tính năng phát trực tiếp trên Shopee Live thông qua chuỗi chương trình đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng; Đồng thời người dùng truy cập Shopee mỗi ngày để trải nghiệm trò chơi Thử Thách Shopee và nhận về nhiều quà tặng và voucher mua sắm độc quyền từ P&G. Trò chơi đã thu hút hơn 300.000 lượt tham gia chỉ trong 3 ngày.

Cùng với thành công nổi bật của Show Me My Home vừa qua, P&G và Shopee sẽ tiếp tục giới thiệu chương trình khuyến mãi Tín đồ nghiện nhà vào ngày 15/6/2020, với nhiều ưu đãi giảm độc quyền đến 35%. Chương trình áp dụng cho tất cả các nhãn hàng nổi tiếng của P&G như Olay, Pantene, Rejoice, Head & Shoulders, Ariel, Pampers and Downy. Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng miễn phí khi mua sản phẩm P&G bất kỳ cùng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 99.000 đồng.

Mai Ca