Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/10/2020 18:24

Kỷ lục mỗi giờ bán hơn 1 tấn trái vải trên ví điện tử

17:26 | 10/06/2020
Chỉ sau 8 giờ ra mắt, trên ví điện tử MoMo đã có hàng trăm giao dịch đặt mua thành công gần 8 tấn trái vải. Đây được xem là một kỷ lục mới của giao dịch bán lẻ kết hợp nền tảng công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng trái vải.

Xuất phát từ mục đích ủng hộ nông sản gặp khó sau dịch, nhà bán lẻ Saigon Co.op đã phối hợp cùng các đối tác lần đầu tiên cùng bắt tay thực hiện chương trình “Ủng hộ nông sản Việt”. Theo đó, bất kỳ người dân nào có sử dụng ví điện tử MoMo đều có thể đặt mua hai mặt hàng là trái vải và gạo ngon ST Xuân Hồng với giá ưu đãi, sau đó hàng sẽ được giao tận nhà.

ky luc moi gio ban hon 1 tan trai vai tren vi dien tu
Nhân viên văn phòng đat mua trái vải trên app MoMo

Ghi nhận cho thấy trong khoảng 3 tiếng đồng hồ đầu tiên, mỗi đơn hàng khách đặt mua trung bình từ 5kg đến 10 kg, nhưng sau đó trọng lượng trung bình của các đơn hàng đồng loạt tăng mạnh lên đến 30 - 50 kg, cá biệt có đơn hàng lên đến 90 kg.

Theo đánh giá, việc chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” dù mới ra mắt nhưng nhận được sự quan tâm của cộng đồng là do kết hợp được nhiều yếu tố công nghệ thuận tiện, giá bán sản phẩm tốt, sản phẩm mang tính thời sự và đặc biệt là mang tính nhân văn trong bối cảnh khó khăn chung. Không những có thể mua gạo, mua trái vải ngay trên app MoMo, người dùng còn có thể đóng góp tùy tâm để mua sách tập, dụng cụ học tập, học bổng cho con em nông dân.

Ghi nhận đến khoảng 16h30 chiều nay, tổng lượng trái vải đã được bán ra trên ví MoMo là hơn 8.200 kg, gạo ST Xuân Hồng gần 200 kg.

Được biết, chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” diễn ra từ ngày 10 đến 30/06/2020.

Mai Ca