Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/10/2021 21:23

Sabeco khởi động chương trình “Tiếp sức Việt Nam”

14:39 | 19/08/2021
Chương trình “Tiếp sức Việt Nam” với mục tiêu tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu của đất nước, san sẻ khó khăn với các gia đình đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid đã được Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai.

Chương trình “Tiếp sức Việt Nam” bắt đầu từ ngày 19/8/2021 tại các khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và Khánh Hòa. Chương trình sẽ mở rộng đến các tỉnh, thành lân cận như Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng và dự kiến sẽ kết thúc hành trình vào ngày 26/8/2021.

Sabeco khởi động chương trình “Tiếp sức Việt Nam”
Chương trình Tiếp sức Việt Nam trao tặng hỗ trợ cho Bệnh viện Nhiệt Đới 2

Chương trình trao tặng 7 máy thở chống xâm nhập và không xâm nhập MEK-ics MV2000 EVO 5 Korea, 65.000 khẩu trang y tế N95 và bộ áo bảo hộ 4 món, 35.500 chai nước rửa tay sát khuẩn và 20.000 thùng nước uống đóng chai đến các bệnh viện nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu.

Trong đợt này, 5.000 “Túi quà an sinh” gồm lương thực, thực phẩm với tổng giá trị 2 tỷ đồng sẽ được gửi tặng 5.000 hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại 8 tỉnh, thành phố, với sự đồng hành của hệ thống siêu thị MM Mega Market và Hội viên, thanh niên tình nguyện tại địa phương. Theo đó, tổng giá trị thiết bị y tế, vật phẩm và nhu yếu phẩm đóng góp cho công tác xã hội và phòng chống dịch tại Việt Nam lên đến 10 tỷ đồng.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco chia sẻ, với tinh thần “vững vàng cùng nhau, mạnh mẽ cùng nhau”, “Tiếp sức Việt Nam” hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu của đất nước. Đây cũng là cam kết của Sabeco luôn đi cùng nhau, chung tay cùng Chính phủ, nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19”.

Anh Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chương trình “Tiếp sức Việt Nam” thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia, sự trợ sức kịp thời của các các tổ chức, cá nhân, cũng như huy động hội viên, thanh niên tiếp tục cống hiến sức trẻ, sẵn sàng tình nguyện mang đến những món quà thiết thực cho các lực lượng tuyến đầu và những người dân khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Mai Ca