Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 09:05

SABECO cam kết đồng hành cùng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm

21:01 | 05/12/2019
Tại Lễ Công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 tổ chức mới đây, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Chương trình.    

Là một doanh nghiệp lâu đời với danh mục sản phẩm uy tín, SABECO luôn đồng hành cùng với chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

sabeco cam ket dong hanh cung cong dong hanh dong vi an toan thuc pham
Lãnh đạo thăm quan gian SABECO trong Chương trình hành động Vì an toàn thực phẩm

Với hệ thống 26 nhà máy trải dài trên toàn quốc, 10 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm bán trải dài khắp cả nước từ Bắc vào Nam,SABECO dễ dàng tiếp cận và đưa sản phẩm nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Xác định công nghệ, kỹ thuật là yếu tố nền tảng trong chiến lược phát triển, hệ thống các nhà máy của SABECO trên toàn quốc được đầu tư máy móc thiết bị đồng bộ với công nghệ sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ các hãng sản xuất thiết bị chuyên dùng cho ngành bia hàng đầu thế giới tại Đức, đồng thời, được tích hợp hệ thống quản lý sản xuất tự động hóa cao giúp giảm tiêu hao năng lượng, hỗ trợ việc quản lý sản xuất hiệu quả, đưa ra thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

sabeco cam ket dong hanh cung cong dong hanh dong vi an toan thuc pham
Sabeco luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa và thế giới như hiện nay, SABECO luôn coi chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định nhà nước và quốc tế đã được áp dụng đồng loạt các đơn vị trong hệ thống như: ISO 9001: 2008 (Hệ thống quản lý chất lượng); ISO 22000 (Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm); HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn trong quá trình sản xuấtnhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm); ISO 14000 (Hệ thống quản lý môi trường); ISO 17025 (Yêu cầu chung về năng lực phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn) và ISO 50001 (Hệ thống quản lý năng lượng).

sabeco cam ket dong hanh cung cong dong hanh dong vi an toan thuc pham
sabeco cam ket dong hanh cung cong dong hanh dong vi an toan thuc pham
Dây chuyền sản xuất bia

Sự kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại với cách lên men truyền thống dài ngày đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt trên thị trường Việt Nam. Nhờ đó mà những sản phẩm của SABECO đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi uy tín trong và ngoài nước, gần đây nhất là Huy chương vàng giải Giải thưởng Bia Quốc tế 2019 (International Beer Cup)tổ chức tại Vương Quốc Anh tháng 3/2019 và International Beer Cup 2019 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 9/2019.

Đây kết quả của cả một quá trình làm việc nghiêm túc và cẩn trọng trên từng khâu trong quy trình sản xuất của tất cả thành viên trong SABECO. Như ông Lâm Du An, Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất - kỹ thuật SABECO đã chia sẻ :”Tại SABECO, những nhân viên tâm huyết, gắn bó với công ty như gia đình của mình đã và đang làm việc với trách nhiệm cao nhất để gìn giữ, phát huy và bảo tồn thương hiệu của người Việt. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi sản phẩm do SABECO sản xuất được gửi đến người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng nhất”.

sabeco cam ket dong hanh cung cong dong hanh dong vi an toan thuc pham
Khách nước ngoài thưởng thức BIa Sabeco tại phố đi bộ

Với những thế mạnh về nền tảng khoa học kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề và tinh thần cải tiến không ngừng, SABECO từng ngày khẳng định cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong nước và vươn xa trên thị trường thế giới.

Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019 tập trung nhiều hoạt động hướng đến doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và cộng đồng người tiêu dùng với 2 thông điệp: “Tôi hành động vì an toàn thực phẩm” và “Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm”.