Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 20:24

Rockwell Automation ra mắt hệ thống giúp tiết kiệm chi phí, đơn giản hoá quy trình

08:26 | 16/11/2019
Ngày 15/11, Rockwell Automation - công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số cho ra mắt bộ điều khiển động cơ Servo Kinetix 5100 mới, kết hợp với mô tơ và dây cáp Kinetix TLP, có thể vận hành như một hệ thống chạy độc lập mà không cần bộ điều khiển lập trình.  

Dòng sản phẩm Servo Kinetix 5100 có nhiều chế độ điều khiển để sẵn sàng hỗ trợ dãy ứng dụng rộng hơn như ứng dụng tốc độ cao, ứng dụng truyền động công suất thấp. Bộ điều khiển động cơ (Drive) có thể được sử dụng với bộ điều khiển Micro800, bộ điều khiển Logix hoặc có thể vận hành độc lập, cho phép các nhà chế tạo máy lựa chọn chức năng phù hợp nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Theo ông Simon Wong, Giám đốc Phát triển sản phẩm của Rockwell Automation, hệ thống Servo Kinetix 5100 hoạt động cực kỳ hiệu quả trong các máy đóng gói bao bì tầm trung và nhỏ, cần giải pháp điều khiển servo tiết kiệm chi phí. Với khả năng cho phép nhà chế tạo máy lựa chọn sản phẩm dựa trên công suất máy, hệ thống này giúp các nhà sản xuất tiết kiệm được thời gian và công sức đồng thời cũng giúp họ tiếp cận thị trường nhanh hơn.

rockwell automation ra mat he thong giup tiet kiem chi phi don gian hoa quy trinh
Bộ điều khiển động cơ Servo Kinetix 5100

Hệ thống Servo Kinetix 5100 cũng giúp các nhà chế tạo máy nâng cao năng lực sản xuất cho khách hàng. Trong bối cảnh bùng nổ SKUs (phân loại hàng hóa dựa trên một chuỗi các kí tự gồm số và/hoặc chữ), các nhà sản xuất đang phải đối mặt với rất nhiều quy trình chuyển đổi mã hàng khác nhau, và thường chỉ dưới hình thức thủ công. Với việc sử dụng hệ thống Servo Kinetix 5100, các nhà chế tạo máy có thể tạo ra hệ thống tự động, cơ giới hóa giúp đẩy nhanh tốc tộ quy trình chuyển đổi.

Ông Michael Vlahos, Quản lý Kinh doanh bộ phận truyền động của Rockwell Automation cho biết, trong bối cảnh thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nơi mà các doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao về chuyên môn và hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng nhiều hơn, thì khả năng sản xuất linh hoạt và nhạy bén là bí quyết để có được lợi thế cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng tự hào khi cho ra mắt hệ thống Servo Kinetix 5100, được thiết kế chuyên biệt nhằm tăng cường hiệu suất và cung cấp các giải pháp đa dạng mà từ đó, các doanh nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu về giải pháp cho sản phẩm ngày càng đặc thù hơn.

Quỳnh Nga