Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 23:06

Ra mắt Dự án Hội tự học tiếng Anh

15:28 | 22/01/2021
Dự án “Hội tự học tiếng Anh – English Lights your home – (ELYH)” vừa chính thức được giới thiệu tới cộng đồng yêu thích môn học Anh văn trên cả nước. Đây là một cộng đồng những người học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục hoàn toàn mới.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập ELYH, ông Đỗ Cao Sang - sáng lập và khởi xướng dự án - cho hay, xuất phát từ trăn trở trước nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện, với chi phí lớn nhưng hiệu quả chưa biết ra sao thì cơ hội nào dành cho những gia đình khó khăn hơn? Nội lực của người học có được rèn rũa, tri thức người học có được mở mang hay không?

“Dần dần, tôi nghiệm ra rằng, cha mẹ chính là người bạn, người đồng hành thân thiết nhất với con. Và chính cha mẹ chứ không ai khác sẽ là tấm gương học tập gần gũi nhất cho con trẻ. Nếu cha mẹ lười, con sẽ lười, nếu cha mẹ đồng hành đúng cách, con sẽ chăm chỉ. Và thế là ý tưởng về gia đình tự học tiếng Anh ra đời” - ông Sang nói.

Ra mắt Dự án Hội tự học tiếng Anh
Ông Đỗ Cao Sang sáng lập và khởi xướng Dự án ELYH

Tư tưởng của ELYH là mong ước tiếng Anh sẽ là ngọn đèn ấm áp thắp sáng trong mỗi mái nhà người Việt. Nơi đó, mỗi tối các gia đình quây quần bên nhau, cha mẹ dạy con, anh chị dạy em, cả nhà cùng nhau học tập. Vượt hơn thế đó là một cộng đồng tự học rộng lớn phủ khắp các tỉnh thành cả nước từ Bắc Trung Nam.

Đối tượng được hưởng lợi trực tiếp từ Hội ELYH là trẻ em, người lớn và các gia đình, thông qua hàng trăm khóa học linh hoạt, hữu ích, phương pháp giảng dạy đặc biệt, đáp ứng các tiêu chí nổi trội, tiện ích nhất như: Nonstop (liên tục) – Oringinal (độc đáo) - Lifelong (trọn đời) - Family (gia đình) - Online 70% - Offline 30% - More Than English (hơn cả tiếng Anh). Điều này giảm thiểu tối đa việc phụ huynh, học sinh phải tất tả đôn đáo đưa đón đi học thêm và cũng là chìa khóa giúp phát triển năng lực tự học cho con trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung.

ELYH bao gồm nhiều công cụ học liên hoàn, trong một chỉnh thế thống nhất và xuyên suốt như bộ giáo trình chuẩn chỉnh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp; các buổi học online tương tác; các khóa học kỹ năng mềm Xuperteens, Happky Kids; các buổi hội thảo offline chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả; các buổi học tiếng Anh Danh nhân; bộ thẻ học tiếng Anh phong phú đa dạng PTA MUFASA ENGLISH CARDS...

Ra mắt Dự án Hội tự học tiếng Anh

Rất nhiều phụ huynh và các em học sinh trở nên yêu thích và hứng thú với tiếng Anh hơn sau khi tham gia học cùng Hội tự học ELYH

Bắt đầu thành lập với một nhóm thành viên nhỏ, đến nay, ELYH đã trở thành một hội tự học tiếng Anh lớn mạnh, với sự tham gia của hàng nghìn gia đình đến từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả từ nước ngoài. Các thành viên trong hội ELYH thuộc đủ mọi lứa tuổi, nhỏ nhất từ 4 tuổi cho đến cụ bà 70 tuổi; từ các bạn học sinh, sinh viên đến các bậc phụ huynh...

Thông điệp ELYH muốn gửi tới tất cả các gia đình Việt đó là: Ngôn ngữ là đời sống, đời sống thì mênh mông như biển cả, giáo trình và khóa học như vài ba giọt nước. Đừng mong dựa vào giáo trình và thầy cô để trở nên giỏi giang, hãy chủ động tự học, tự nghiên cứu, tự tìm tòi, luôn khát khao, luôn háo chữ… ELYH là cộng đồng hội tụ nguồn năng lượng mạnh giúp cho các gia đình nuôi gốc tự học, rèn nghị lực và phát triển trình độ tiếng Anh vững chắc.

Hoa Quỳnh