Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 00:16

Gala Giải thưởng VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân và tập thể xuất sắc

10:23 | 19/01/2021
Mới đây, tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty CP dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) đã tổ chức thành công Gala giải thưởng VGA Awards nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong lĩnh vực golf tại Việt Nam.

Là năm đầu tiên được tổ chức, VGA Awards 2020 gồm nhiều hạng mục vinh danh ấn tượng. Đây là sự kiện có quy mô lớn, uy tín và quan trọng của Hiệp hội Golf Việt Nam và VGS Holding. Dựa trên thành tích từ các giải quốc gia và thống kê từ Vhandicap (hệ thống tính điểm quốc gia), 17 cá nhân và tập thể xuất sắc đã được vinh danh tại đêm trao giải.

Gala Giải thưởng VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân và tập thể xuất sắc
Các quán quân của mùa giải vô địch nghiệp dư quốc gia 2020

Năm 2020 - một năm nhiều thử thách và khó khăn với dịch bệnh, thiên tai nhưng cũng để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhờ sự đoàn kết, sự sẻ chia. Mang đến luồng gió mới cho năm 2021 với niềm hi vọng mãnh liệt về một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn, VGA Awards 2020 gửi gắm thông điệp giàu ý nghĩa: “Kỷ nguyên mới – Vì sự nghiệp golf trẻ”.

Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, Hiệp hội Golf Việt Nam và các đối tác đã cùng công bố Lễ ký kết hợp tác thành lập “Quỹ Phát triển Golf trẻ” nhằm hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho những bạn trẻ có năng khiếu, có đam mê với môn thể thao golf, đóng góp cho tương lai của golf Việt.

Gala Giải thưởng VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân và tập thể xuất sắc
Lễ ký kết hợp tác thành lập “Quỹ Phát triển Golf trẻ”

Chia sẻ về những cam kết của Hiệp hội trong nhiệm kì tới, ông Lê Hùng Nam – Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam - cho hay: “VGA Awards là lời hứa để xây dựng một kỷ nguyên golf trẻ, nhiệt huyết, hoài bão cũng như phát huy hết vai trò của mình trong việc đẩy mạnh chuyên môn và phát triển phong trào chung. Chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng nền công nghiệp golf vững mạnh, chắc chắn rằng trong tương lai, Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin thi đấu trên các đấu trường quốc tế”.

Tại khuôn khổ của buổi lễ, mùa Giải vô địch nghiệp dư quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines (Vietnam Airlines Amateur Series 2021) đã chính thức được công bố. Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) là nhà tài trợ danh xưng của mùa giải, cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ và hệ thống các sân golf. Cùng với đó, Mùa giải vô địch chuyên nghiệp VGA Tour 2021 cũng được thông báo ra mắt, hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn cho các vận động viên và người hâm mộ.

Ngọc Hân