Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Gần 3 năm hoạt động, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Gia đình Việt Nam mang lại nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào muc tiêu chung vì cộng đồng của New Image Việt Nam
Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 tại Bến Tre Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam đồng hành cùng Tháng nhân đạo

Sáng kiến mang lại lợi ích lớn

Tại Đại hội trao thưởng lần thứ 20 đã chứng kiến sự ra đời của một sáng kiến BGĐ, nhân viên và nhà phân phối của New Image Việt Nam - “Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam” ra đời. Quỹ ra đời với mong muốn thể hiện các cam kết bền vững, chính thống, làm nền tảng cho mục tiêu kinh doanh, xây dựng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, là niềm tự hào của nhân viên công ty và các nhà phân phối.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và doanh nghiệp, thể hiện tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo, phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Hai bên sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động; huy động sự tham gia của các thành viên thực hiện các hoạt động cộng đồng, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác.

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam
Đại diện Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam nhận Bằng khen của Chủ tịch nước

“Quỹ chăm sóc sức khỏe Gia đình Việt Nam” là sự tập hợp nguồn lực một cách tập trung, dài hạn, hiệu quả thay cho các hoạt động xã hội từ thiện tự phát hoặc nhỏ lẻ mà công ty hoặc các nhà phân phối đang thực hiện. Theo đó, các hoạt động chính của quỹ là hoạt động về an sinh xã hội; Những đóng góp trong giai đoạn dịch Covid-19; chăm sóc sức khỏe chủ động.

Hiểu được vai trò của kháng thể đối với hệ miễn dịch, phù hợp với Nghị quyết 1092/2018 của Thủ Tướng về các biện pháp về nâng cao sức khỏe, New Image Việt Nam chủ động xúc tiến tổ chức, triển khai các sự kiện, chương trình, hoạt động để giúp các gia đình Việt Nam nâng cao ý thức trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên mỗi ngày. Công ty xem việc giúp các gia đình Việt Nam nâng cao sức khỏe là sứ mệnh quan trọng của mình và luôn hướng tới các hoạt động ý nghĩa xoay quanh mục tiêu này.

Các hoạt động hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe chủ động gồm tuyên truyền về dinh dưỡng miễn dịch và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe chủ động; chạy vì sức khỏe cộng đồng.

Đầu năm 2022, với những nỗ lực trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng trong suốt thời gian dài, Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam đã vinh dự được ghi nhận và vinh danh từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ và Chủ tịch lễ phát động Tháng nhân đạo Việt Nam 2022 tại Huế.

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Tiếp theo, ngày 19/5/2022 tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam – Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã phối hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk tổ chức triển khai lễ phát động và các hoạt động Tháng nhân đạo năm 2022. Chương trình đã trao tặng phần quà hỗ trợ trị giá 100 triệu đồng cho các hộ dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh thông qua chương trình “Chợ nhân đạo”. Chương trình “Chợ nhân đạo” tại huyện Krong Pắk được đánh giá là hết sức ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới đời sống người dân.

Với mong muốn mang dinh dưỡng và sức khỏe tới mọi miền tổ quốc, Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam đã có một chuyến đi tới xã Keng Đu, huyện Kì Sơn, tỉnh Nghệ An. Đây là xã khó khăn biên giới ở cực Tây của tỉnh Nghệ An. Quỹ cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, đoàn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An chuẩn bị và phát những túi thuốc cơ bản cho bà con khó khăn tại xã Keng Đu. Các thành viên của Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam cũng đồng hành cùng Bộ đội Biên phòng Keng Đu vào bếp và chuẩn bị hàng trăm bữa ăn dinh dưỡng cho bà con sau khi đã được khám, cấp phát thuốc miễn phí và truyền thông về sức khỏe.

Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam
Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam khám và cấp thuốc miễn phí tại Nghệ An

Trong năm vừa qua Chuyến xe kháng thể của New Image Việt Nam cũng được ra mắt. Đây là hình ảnh đại diện cho một hành trình của New Image Việt Nam, mỗi một điểm dừng chân tại các tỉnh thành luôn mang đến những câu chuyện bất ngờ và thú vị, song song với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp người dân Việt Nam nâng cao nhận thức về vai trò kháng thể, xây dựng ý thức chủ động trong việc kiến tạo thành trì kháng thể cho bản thân và gia đình thông qua việc bổ sung kháng thể tự nhiên mỗi ngày.

Chuyến xe kháng thể đã có những hoạt động đầu tiên trong tháng 8/2022 tại xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi cùng chương trình Chợ nhân đạo hỗ trợ bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm tiếp theo mà hành trình của Chuyến xe kháng thể đặt chân tới là xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu trao tặng những phần quà nhu yếu phẩm hay tổ chức thăm khám, phát thuốc miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn…

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam
Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam tại Chợ nhân đạo tại Quảng Ngãi

Gần đây nhất, vào ngày 17/12, quỹ phối hợp Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức khởi công xây dựng và sửa chữa bếp ăn cho các em nhỏ tại điểm trường Má Tra 2, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, với chi phí 100 triệu đồng. Ngoài ra, đối tác kinh doanh của New Image Việt Nam cũng quyên góp và hỗ trợ các em nhỏ tại đây quà tặng như gạo, mắm muối, bánh kẹo... giúp các em đảm bảo dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe.

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Ngoài các hoạt động phối hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam còn đồng hành với nhiều tổ chức khác để thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội và hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Sáng ngày 23/7/2022, Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam và Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh Niên Sở Công Thương Đồng Tháp tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhân kỉ niêm 75 năm ngày Thương Binh - Liệt Sĩ Việt Nam.

Đồng hành cùng hoạt động này của Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam, các nhà phân phối của New Image Việt Nam tại Đồng Tháp cũng đã trao tặng các đồ gia dụng thiết yếu cho cho 2 gia đình được nhận bàn giao nhà và đặc biệt quyên góp 500kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ và sẻ chia khó khăn với các gia đình khó khăn tại huyện Hồng Ngự.

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Ngày 19/10, Quỹ CSSK gia đình Việt Nam với đại diện từ Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã ký thỏa thuận bảo trợ với Báo Thanh Niên, nhằm chung tay giúp đỡ các em nhỏ mồ côi do đại dịch Covid-19. Theo đó, New Image Việt Nam trao số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ hàng tháng cho 5 em trong vòng 2 năm, đồng thời hỗ trợ thêm các sản phẩm dinh dưỡng cho 5 gia đình trong 2 năm với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ cũng đã phát động chương trình này tới các đối tác kinh doanh trên toàn quốc để có thể hỗ trợ thêm được nhiều em nhỏ mồ côi trong những năm tiếp theo

Quỹ CSSK Gia Đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Gắn kết để phát triển bền vững và cùng nhau phụng sự xã hội

Năm 2023 đánh dấu 10 năm thành lập New Image. Chủ đề mà công ty hướng tới cho cả năm sau là “Gắn kết để phát triển bền vững và cùng nhau phụng sự xã hội”.

Các hoạt động gắn kết để phát triển bền vững và cùng nhau phụng sự xã hội sẽ tập trung vào việc gắn kết giữa công ty và nhà phân phối; gắn kết giữa các nhà phân phối trong hệ thống; gắn kết giữa các Bộ, ngành, đơn vị Nhà nước; gắn kết với các hoạt động của cơ quan báo chí; kinh doanh tuân thủ và thực hiện nghĩa vụ công dân của doanh nghiệp…

Tất cả nhằm mục tiêu sẵn sàng cho các đóng góp các hoạt động mà đất nước và xã hội cần. Đặc biệt, thực hiện các sứ mệnh đã theo đuổi để người dân Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn, có ý thức hơn trong việc nâng cao sức khỏe, từ đó xây dựng một thế hệ những người Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc.

Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng cùng nhiều cơ quan, tổ chức uy tín với nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2023 và thời gian tới tại nhiều địa phương trên cả nước để có thể giúp đỡ, mang đến những cơ hội sống tốt hơn tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ninh Nguyễn
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Bán hàng đa cấp

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Đoàn công tác của Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ vừa đến thăm và chúc mừng năm mới Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2).
Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.
Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Ngày 27/1, tại Hòa Bình, đã diễn ra lễ phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Xuân Quý Mão, Tổng công ty May 10 đặt mục tiêu tìm kiếm thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm thời trang Việt.

Tin cùng chuyên mục

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Sáng mồng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão, Supe Lâm Thao đã tổ chức ra quân mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới.
Biến mùn cưa, bẹ chuối, bã cà phê thành "vàng"

Biến mùn cưa, bẹ chuối, bã cà phê thành "vàng"

Từ những phế liệu bỏ đi, qua công nghệ chế biến của doanh nghiệp Việt, phụ phẩm trở thành hàng hóa có giá trị cao, xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Việt Nam cần những doanh nghiệp giữ vai trò ‘sếu đầu đàn’ trong lĩnh vực sản xuất

Việt Nam cần những doanh nghiệp giữ vai trò ‘sếu đầu đàn’ trong lĩnh vực sản xuất

Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ trình, tham mưu Đảng và Nhà nước xem xét ban hành chính sách; tập trung nguồn lực để thúc đẩy hình thành các tập đoàn công nghiệp lớn.
Người kiến tạo diện mạo mới cho nhiều vùng đất

Người kiến tạo diện mạo mới cho nhiều vùng đất

Hơn 20 năm trước, không ai nghĩ rằng, trên vùng cát trắng của Chu Lai có thể mọc lên cơ ngơi đồ sộ và bài bản như THACO đang có.
Nhà máy đèn Bờ Hồ: Vươn mình qua 3 thế kỷ

Nhà máy đèn Bờ Hồ: Vươn mình qua 3 thế kỷ

Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, Nhà máy Đèn Bờ Hồ vẫn vẹn nguyên sứ mệnh đưa ánh điện bừng sáng muôn nơi.
PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tăng cường hoạt động tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quảng bá hàng hóa Việt Nam.
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Với chiến dịch “Tết tròn, Tết vui”, Home Credit hy vọng mang đến một mùa Tết tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khoẻ tinh thần, an tâm về sức khỏe tài chính.
Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS.
Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Chương trình đã mang xuân sớm, góp thêm niềm vui, nụ cười đến bà con 3 tỉnh khu vực phía Nam.
Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh giúp du khách được sử dụng lối đi ưu tiên để lên hoặc xuống cáp treo.
Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa thông tin về việc nhận được quyết định thi hành án chủ động của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM.
Đất Xanh Miền Trung thưởng Tết lên đến 6 tháng lương

Đất Xanh Miền Trung thưởng Tết lên đến 6 tháng lương

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Đất Xanh Miền Trung quyết định chi thưởng từ 1 - 6 tháng lương cho mỗi cán bộ nhân viên.
PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

Để đảm bảo an toàn điện dịp Tết Quỹ Mão, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế hướng dẫn, khuyến cáo khách hàng những cách sử dụng điện an toàn.
Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Lợi nhuận Hòa Phát năm 2022: Đạt hơn 8.400 tỷ đồng, bằng 24% so với cùng kỳ

Lợi nhuận Hòa Phát năm 2022: Đạt hơn 8.400 tỷ đồng, bằng 24% so với cùng kỳ

Năm 2022, Hòa Phát đạt doanh thu 142 nghìn tỷ đồng, giảm 5% so 2021. Lợi nhuận sau thuế cả năm đạt hơn 8.400 tỷ đồng, chỉ bằng 24% so với năm 2021
Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trương triển khai các ứng dụng chuyển đổi số vào quản trị và sản xuất kinh doanh.
SHB đồng hành cùng các dự án năng lượng tại Việt Nam

SHB đồng hành cùng các dự án năng lượng tại Việt Nam

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Hiệp hội Năng lượng Việt Nam (VEA) vinh danh là Ngân hàng thu xếp vốn đầu tư hiệu quả cho các dự án năng lượng.
Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Theo thông cáo báo chí của Công ty Vimedimex, về vụ án vi phạm quy định hoạt động bán đấu giá tài sản tại huyện Đông Anh, Công ty Vimedimex không liên quan.
8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đã gửi trao 8.000 phần quà tới người lao động trên khắp cả nước.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động