Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 22:45

Quảng Bình Golf Championship 2019: Hơn 3 tỷ đồng được hỗ trợ cho người nghèo

19:34 | 15/12/2019
Sáng 15/12, tại Quảng Bình đã diễn ra giải Golf Quảng Bình Championship 2019 Chào Xuân Canh Tý và  kỷ niệm 1 năm Thành lập Hội Golf Quảng Bình. Dịp này các mạnh thường quân cũng đã ủng hộ quỹ vì người nghèo số tiền hơn 3 tỷ đồng.  

Chương trình được tổ chức nhằm cổ vũ động viên tinh thần yêu thích golf và phát triển phong trào golf tại Việt Nam đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi giữa các golfer trên mọi miền đất nước.

quang binh golf championship 2019 hon 3 ty dong duoc ho tro cho nguoi ngheo sau giai dau
Các golf thủ nhận Cúp từ ban tổ chức

Nhân dịp này, Hội Golf QB đã tổ chức được hoạt động gây quỹ ủng hộ cho người nghèo đón xuân Canh Tý 2020.

quang binh golf championship 2019 hon 3 ty dong duoc ho tro cho nguoi ngheo sau giai dau
Đại diện các công ty trao quà cho quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Bình

Với phương châm “Tết ấm cho người nghèo”, “ Lá lành đùm lá rách”, Ban tổ chức đã nhận được 3 tỷ đồng từ các mạnh thường quân gồm: Tổng công ty Cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng DIC, Công ty Cổ phần dịch vụ đầu tư xanh GISC, Công ty cổ phần Điện Gió B&T, Công ty cổ phần máy tính truyền thông điều khiển 3C, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Hương Sắc, Công ty Cổ phần Kiến trúc và xây dựng Sao Việt, Công Ty ETC. Số tiền đã được trao cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Bình do đại diện Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận.

quang binh golf championship 2019 hon 3 ty dong duoc ho tro cho nguoi ngheo sau giai dau
Hơn 3 tỷ đồng được các mạnh thường quân hỗ trợ trong giải đấu lần này.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với xã hội, qua đó giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón 1 cái tết ấm áp và niềm vui, niềm hạnh phúc được lan tỏa.

Xuân Hoài