Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 01/11/2020 05:03

Petrolimex Tiền Giang: Khai trương cửa hàng xăng dầu số 07

10:46 | 07/02/2020
Mới đây, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) đã đưa vào hoạt động cửa hàng xăng dầu 07 tại tại đường tỉnh 864, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Với mục tiêu trọng tâm phát triển mạng lưới bán lẻ trên địa bàn tỉnh, cửa hàng xăng dầu 07 đã đáp ứng tốt chuẩn cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp với tiêu chí văn minh, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn. Cửa hàng được đầu tư trang bị hiện đại theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Petrolimex, có mặt bằng phục vụ khách hàng rộng rãi, thông thoáng, thuận lợi cho các phương tiện đến mua xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex, cung cấp đầy đủ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trực tiếp.

petrolimex tien giang khai truong cua hang xang dau so 07
petrolimex tien giang khai truong cua hang xang dau so 07
Cửa hàng xăng dầu số 07 đáp ứng tốt chuẩn cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp

Được biết, khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng xăng dầu số 07 đều có thể áp dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình khách hàng thân thiết của Petrolimex để đảm bảo lợi ích lâu dài.

Với việc phấn đấu khai trương cửa hàng xăng dầu mới trong thời gian ngắn, Petrolimex Tiền Giang thể hiện quyết tâm tập trung mọi nguồn lực mở rộng mạng lưới cửa hàng bán lẻ xăng dầu Petrolimex nhằm phục vụ tốt khách hàng và đáp ứng hiệu quả yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

PV