Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 07:59

Petrolimex: Nâng giá trị thương hiệu qua truyền thông mạng xã hội

15:12 | 02/02/2020
Trong kỷ nguyên 4.0, sự phát triển mạnh mẽ của nhiều kênh, công cụ truyền thông trên nền tảng kỹ thuật số đòi hỏi công tác truyền thông của các tổ chức, doanh nghiệp phải bám sát những đòi hỏi mới, ứng xử tức thời với thông tin mạng xã hội; đồng thời, giữ vững thế chủ động lan tỏa thông tin chính thống từ website doanh nghiệp.

Ứng dụng truyền thông mạng xã hội đúng cách sẽ kết nối sức mạnh Petrolimex thành một khối thống nhất trong công tác xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu cũng như tuyên truyền định hướng, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Xác định tầm quan trọng của truyền thông, Petrolimex luôn chú trọng đến công tác đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ biên tập viên (Admin) website và quản trị fanpage doanh nghiệp.

Học viên tham dự tập huấn là các biên tập viên phụ trách website thuộc hệ thống trang tin www.petrolimex.com.vn được Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng phê duyệt và các quản trị viên tâm huyết, trách nhiệm với các nhóm mạng xã hội Petrolimex được Tổng Giám đốc đặc cách triệu tập. Giảng viên của lớp tập huấn là các chuyên gia có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông hiện đại, được Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam) mời thỉnh giảng.

petrolimex nang gia tri thuong hieu qua truyen thong mang xa hoi
Tập huấn nâng cao nghiệp vụ truyền thông là một trong những công tác quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu phát triển thương hiệu Petrolimex

Hướng đến những mục tiêu đặt ra cho công tác truyền thông chủ động trong giai đoạn mới, đội ngũ admin Petrolimex kết hợp học tập và thực hành những kiến thức mới nhất về kỹ năng truyền thông mạng xã hội hiện đại, sử dụng hiệu quả kênh Facebook trong truyền thông doanh nghiệp, lắng nghe thông tin xã hội, gắn kết cộng đồng, tăng cường tương tác, quảng bá hình ảnh, phát triển thương hiệu Petrolimex thông qua các chuyên đề thiết thực do các giảng viên truyền đạt.

Qua các khóa tập huấn, lãnh đạo Petrolimex ghi nhận những nỗ lực không ngừng của đội ngũ admin, đồng thời, tiếp tục giao trọng trách, đặt niềm tin mạnh mẽ vào vai trò “truyền lửa” trong công tác truyền thông, góp phần quan trọng phát triển thương hiệu Petrolimex.

PV