Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 06:51

PC Quảng Trị: Tặng quà Tết tại Trung tâm mái ấm Tình Hồng và trẻ em khuyết tật

14:01 | 09/02/2021
Vừa qua, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm mái ấm Tình Hồng (TP.Đông Hà) và Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.
PC Quảng Trị: Tặng quà Tết tại Trung tâm mái ấm Tình Hồng và trẻ em khuyết tật
Lãnh đạo PC Quảng Trị tặng quà cho các em ở Trung tâm mái ấm Tình Hồng

Đại diện lãnh đạo PC Quảng Trị, ông Phan Văn Vĩnh – Giám đốc PC Quảng Trị trao số tiền 15 triệu đồng hỗ trợ cho Trung tâm mái ấm Tình Hồng và tặng 22 suất quà cho 22 em học sinh đang sinh sống, học tập tại Trung tâm, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng và 1 áo ấm. Trung tâm mái ấm Tình Hồng là đơn vị được PC Quảng Trị nhận đỡ đầu trong suốt 15 năm qua.

Ông Ngô Quang Mành - Giám đốc Trung tâm mái ấm Tình Hồng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PC Quảng Trị đã dành cho các em nhỏ đang sinh sống, học tập tại Trung tâm trong những năm qua. “Qua sự đỡ đầu của Công ty, các em sống tại Trung tâm có môi trường sinh sống tốt hơn để học tập”, ông Mành cho biết thêm.

Ngoài ra, nhằm động viện các trẻ khuyết tật đón Tết vui tươi, Lãnh đạo PC Quảng Trị cũng đã đến thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh ở Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.

Nguyễn Tuấn