Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 05:34

LOCK&LOCK tài trợ hơn 20.000 suất quà cho chiến dịch “Hãy đi cùng nhau”

16:15 | 18/01/2021
LOCK&LOCK - Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu từ Hàn Quốc và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa tổng kết chiến dịch “Hãy đi cùng nhau - Let's Go Together” do hai bên phối hợp thực hiện từ tháng 9/2020 đến tháng 12/2020 trên nhiều vùng miền cả nước.

LOCK&LOCK khởi xướng chiến dịch "Hãy đi cùng nhau’’ lấy cảm hứng từ sự thông minh, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của con người đến từ những sản phẩm mang thương hiệu này, từ đó hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số, các khu vực còn khó khăn trong xã hội những sản phẩm mang thương hiệu LOCK&LOCK.

LOCK&LOCK tài trợ hơn 20.000 suất quà cho chiến dịch “Hãy đi cùng nhau”
Hơn 20.000 phần quà đã được LOCK&LOCK trao tặng cho bà con còn khó khăn ở nhiều vùng miền

Đại diện LOCK&LOCK cho biết, chỉ trong vòng 3 tháng, chiến dịch đã lan rộng ra 12 tỉnh miền núi phía Bắc và 2 tỉnh phía Nam bao gồm: Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Giang. Tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng thuộc phía Nam. Hơn 20.000 suất quà từ LOCK&LOCK đã được Hội Chữ thập đỏ trao tới tận tay những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị hỗ trợ lên tới hơn 11 tỷ đồng.

Lãnh đạo LOCK&LOCK chia sẻ: Chiến dịch được tổ chức nhằm cung cấp những vật gia dụng thiết yếu, an toàn cho sức khỏe gia đình từ thương hiệu LOCK&LOCK giúp đồng bào vùng cao vơi bớt khó khăn, dần ổn định cuộc sống. Trong thời gian tới, LOCK&LOCK sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới con người và môi trường. Hy vọng những việc làm này sẽ trở thành hiệu ứng để góp phần đưa phong trào từ thiện ngày càng lan tỏa sâu rộng và hiệu quả hơn.

Minh Long

TagTag: