Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 20:05

VISSAN ký kết hợp tác phúc lợi Đoàn viên với Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng

17:13 | 16/01/2021
Ngày 15/01/2021, Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản - VISSAN đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên” với Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng.

Theo nội dung ký kết hợp tác giữa hai bên, công ty VISSAN cam kết bán các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố với giá ưu đãi. Cụ thể là giảm trực tiếp 10% so với thị trường đối với các nhóm hàng: Xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, giò các loại, đồ hộp, chế biến đông lạnh và chế biến khô.

VISSAN ký kết hợp tác phúc lợi Đoàn viên với Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng
Lãnh đạo VISSAN và Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng ký kết hợp tác phúc lợi đoàn viên

Chương trình được áp dụng tại các Công đoàn cơ sở quận, huyện ký kết với công ty VISSAN theo từng đơn đặt hàng, hoặc mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng VISSAN trên địa bàn Đà Nẵng, bằng việc xuất trình thẻ đoàn viên khi thanh toán. Song song đó, công ty cũng phối hợp với Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng và các Công đoàn cơ sở tổ chức các gian hàng lưu động bán các sản phẩm của công ty VISSAN cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động với giá ưu đãi nhất.

Chương trình phúc lợi đoàn viên do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam khởi xướng đang được triển khai rộng khắp cả nước. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn sử dụng các sản phẩm thiết yếu với đời sống hiện tại, đảm bảo chất lượng sức khỏe và cuộc sống. Ngoài ra chương trình này là một sợi dây kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp với đoàn viên, người lao động cả nước.

Là công ty thực phẩm hàng đầu của cả nước, VISSAN xác định sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao, đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Sự kiện VISSAN ký kết hợp tác với Liên đoàn lao động TP. Đà Nẵng đã khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu VISSAN đối với người tiêu dùng. Qua đó, công ty cũng phát huy vai trò hỗ trợ và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Phương Hoa

TagTag: