Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 08/04/2020 23:01

Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada tái định nghĩa trải nghiệm bán lẻ ở Đông Nam Á

15:48 | 25/10/2019
Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm 11.11 của Lazada tiếp tục tái định nghĩa những trải nghiệm bán lẻ trong khu vực với nhiều điểm mới đáng chú ý trong tính năng mua sắm kết hợp giải trí (Shoppertainment), bổ sung thêm nhiều cách thức thú vị để người tiêu dùng lấy mã giảm giá thông qua các hoạt động tương tác trên mạng xã hội. Tất cả được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến đẳng cấp thế giới và mạng lưới kho vận hàng đầu của Lazada.

Ông Pierre Poignant - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Lazada - cho biết: Lễ hội mua sắm 11.11 hàng năm góp phần quan trọng tạo nên sự đổi mới và đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử khu vực, vốn là lĩnh vực đang chiếm tỷ trọng lớn nhất của nền kinh tế số và được kỳ vọng sẽ chạm ngưỡng 300 tỷ USD vào năm 2025.

le hoi mua sam 1111 cua lazada tai dinh nghia trai nghiem ban le o dong nam a
Sự kiện khởi động Lễ hội mua sắm lớn nhất năm của Lazada - 11.11 diễn ra tại khách sạn JW Marriott - Singapore

Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada sẽ khởi động từ ngày 01/11 với rất nhiều hoạt động cùng vô số ưu đãi để người tiêu dùng khám phá các thương hiệu và sản phẩm, đặt hàng trước hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng, hay đơn giản chỉ là để giải trí.

Lễ hội mua sắm 11.11 mang đến cho các thương hiệu và người bán hàng nhiều cách thức tiếp cận người tiêu dùng hơn thông qua những định dạng và kênh mua sắm mới. Điển hình như gameshow Đoán Giá - Guess It! King được livestream vào ngày 04/11 ở cả 6 thị trường sẽ là nơi hội tụ những sản phẩm “không thể bỏ qua”. Trong khi đó, trò chơi mới trên ứng dụng Lazada mang tên LazCity Wonderland cho phép người dùng xây dựng và khám phá một thành phố ảo với những thương hiệu từ LazMall kèm theo nhiều mã giảm giá đặc biệt.

Ngoài ra, Lazada đang hợp tác với các đối tác để ra mắt các sáng kiến ngoại tuyến sang trực tuyến (offline to online) như Stamp Hunt, cho phép người dùng đến các cửa hàng của đối tác quét mã QR và nhận phần thưởng.

Trong Lễ hội mua sắm 11.11, hệ thống gian hàng chính hãng LazMall của Lazada cũng sẽ tổ chức một số chương trình độc quyền của các thương hiệu. Ông Jing Yin - Đồng Chủ tịch Tập đoàn Lazada chia sẻ: “60% thương hiệu thuộc Top 100 do Tạp chí Forbes bình chọn hiện đang có mặt trên LazMall. Chúng tôi đang và sẽ nỗ lực để hỗ trợ cho nhiều thương hiệu và nhà bán hàng hơn nữa, giúp họ gắn kết với người mua hàng qua những cách thức sáng tạo. Mục đích chính của Lễ hội mua sắm 11.11 là tạo ra một không khí lễ hội tưng bừng và trải nghiệm hoàn toàn mới cho ngành thương mại điện tử trong khu vực. Lễ hội mua sắm 11.11 đã trở thành một sự kiện mua sắm trực tuyến được người tiêu dùng, thương hiệu và người bán mong chờ hàng năm.”

Theo Lazada, logistics đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công cho Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada. Hơn 30 kho hàng ở 17 thành phố đã sẵn sàng để quản lý lượng đơn hàng khổng lồ, trong đó, Lazada trực tiếp xử lý hơn 75% số bưu kiện. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng lấy hàng và nạp tiền tại hệ thống các điểm nhận hàng trong khu vực.

Ngọc Thùy