Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/08/2020 22:07

Khởi nghiệp bằng tạo web đặt tranh và giao tranh hoàn thiện

16:24 | 10/10/2019
Nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng hiện đại trong việc trang trí không gian sống, gần đây, một nhóm bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh đã ra mắt trang website: livaphoto.com. Đây là trang web đặt tranh và giao tranh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam.

Dương Thị Kim Thảo - đại diện LIVA chia sẻ, đây là một ý tưởng độc đáo, xuất phát từ chính nhu cầu của các bạn trong nhóm LIVA về việc sử dụng tranh trang trí cho không gian sống của mình, từ đó các bạn đã tạo livaphoto.com bằng việc ứng dụng công nghệ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

khoi nghiep bang tao web dat tranh va giao tranh hoan thien

“Bạn có bao giờ nghĩ, chỉ cần chụp một tấm hình trên điện thoại của mình, rồi thực hiện các thao tác đơn giản như click chuột gửi đi, bạn sẽ nhận lại được bức tranh hoàn thiện như ý mình muốn. Bức tranh cũng sẽ được hỗ trợ để giao đến tận nhà. Điều đặc biệt, bức tranh này không cần phải đóng giá treo mà chỉ cần dán ở bất cứ đâu trong nhà mà bạn muốn”, Thảo chia sẻ.

Theo Kim Thảo, livaphoto.com mới được đưa vào vận hành từ đầu tháng 10/2019 nhưng đã nhận được những phản hồi khá tích cực của khách hàng. Số lượng khách đặt tranh cũng tương đối tốt do LIVA không chỉ nhắm tới nhóm khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, quán cafe, văn phòng công ty mà các cá nhân có nhu cầu vẫn đặt được. Lý do, chi phí để đặt một bức tranh khá “mềm”, khoảng 100.000 đồng. Nếu treo một mảng tường thì chỉ cần trên dưới 5 bức tranh, chi phí chỉ khoảng trên dưới 500.000 đồng, rất rẻ so với các loại tranh ảnh khác trên thị trường.

Mai Ca