Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/05/2021 00:17

Khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất TP Hà Nội 2020

21:56 | 05/10/2020
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm ngành Công Thương hỗ trợ doanh nghiệp tái sản xuất kinh doanh, giảm chi phí đầu vào, kết nối chuỗi giá trị trong sản xuất, thương mại, tiêu dùng, tối ngày 5/10, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất TP Hà Nội 2020.
150 gian hàng quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hoá vùng đồng bằng sông Hồng Hà Nội: Đẩy mạnh triển khai các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hà Nội: Mang trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố đến với người tiêu dùng Thủ đô

Hội chợ có quy mô 300 gian hàng, thu hút trên 100 doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn TP Hà Nội và các tỉnh thành. Các sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ là những mặt hàng đồ gỗ và trang trí nội thất của các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn TP Hà Nội và phải đáp ứng các tiêu chí: đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thu hút, tạo ấn tượng với khách tham quan, giao dịch. Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có điều kiện thuận lợi để tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thiết lập quan hệ; Người tiêu dùng cũng có thêm kênh mua sắm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

4926-ha-noi-khai-mac-hoi-cho-do-go-va-trang-tri-noi-that-nam-2020
Sự kiện giao thương ngành đồ gỗ và trang trí nội thất lần đầu tiên được UBND TP tổ chức dự kiến thu hút hàng ngàn khách tham quan, giao dịch

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Thanh Hải khẳng định: Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất TP Hà Nội 2020 là một trong những nỗ lực của TP Hà Nội hỗ trợ cho các hiệp hội ngành nghề, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trưng bày giới thiệu và quảng bá sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội thất. Hạn chế những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 đối với kinh tế - xã hội Thủ đô, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh ngành đồ gỗ và trang trí nội thất của Thủ đô đẩy mạnh công tác bán hàng, giao thương, kết nối tìm kiếm thị trường đặc biệt là thị trường nội địa.

Với sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia hội chợ và sự hỗ trợ hiệu quả, tạo điều kiện tối đa của Sở Công Thương Hà Nội, Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất năm 2020, sẽ là “đòn bẩy” thiết thực hỗ trợ ngành đồ gỗ và trang trí nội thất của Thủ đô vượt qua mọi thách thức, khó khăn đưa sản phẩm hàng hóa chất lượng cao ra thị trường nội địa.

Hội chợ diễn ra từ 5-14/10 tại Khu vực quảng trường đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

Nguyễn Hạnh