Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 14:39

Japfa Việt Nam tặng thiết bị y tế trị giá 6 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Phước

16:17 | 15/10/2021
Mới đây Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế gồm: máy lọc máu, máy chụp X-quang cầm tay, máy tạo khí oxy… cho các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại Trung tâm thương mại Plaza An Lộc, tỉnh Bình Phước. Tổng giá trị của các thiết bị y tế khoảng 6 tỷ đồng.

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam.

Japfa Việt Nam tặng thiết bị y tế trị giá 6 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Phước
Bà Trần Tuệ Hiền - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - trao Thư cảm ơn cho ông Arif Widjaja - Tổng giám đốc Japfa Việt Nam vì đóng góp của công ty cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh

Khu cách ly tập trung và Bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Phước tại Trung tâm thương mại Plaza An Lộc có quy mô trên 1.000 giường cách ly và 300 giường điều trị. Đây là nơi thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, cách ly, cấp cứu, chăm sóc, theo dõi và điều trị các bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thị xã Bình Long, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp và sẵn sàng chia sẻ với các địa phương trong tỉnh khi có sự điều phối theo yêu cầu.

Ông Arif Widjaja - Tổng giám đốc Japfa Việt Nam - cho biết: Là doanh nghiệp đã và đang có nhiều hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Bình Phước, chúng tôi luôn đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng xã hội. Vì thế chúng tôi trao tặng các trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ bệnh viện dã chiến khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, từ đó chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Với mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Japfa Việt Nam đã hỗ trợ hơn 11 tấn thịt gà, gần 1 tấn thịt heo cùng hơn 128.000 trứng gà với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng nhằm tiếp sức cho các lực lượng phòng chống dịch ở tuyến đầu cũng như chia sẻ khó khăn với người dân trên cả nước. Đặc biệt, trong tháng 6 vừa qua, công ty đã ủng hộ 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) cho Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đưa công tác tiêm chủng vaccine nhanh chóng đến với người dân, tạo tiền đề khôi phục tăng trưởng kinh tế.

Ngọc Thùy