Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/12/2021 20:53

Shinhan Finance kỷ niệm hành trình 15 năm gắn bó cùng Việt Nam

14:09 | 15/10/2021
Ngày 10/10/2021, Shinhan Finance chính thức đánh dấu cột mốc tròn 15 năm phục vụ nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam. Là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), Shinhan Finance luôn nỗ lực cải thiện chất lượng hoạt động và thực hiện những bước tiến quan trọng để định vị công ty, hướng đến trở thành doanh nghiệp tài chính nhân văn hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển đa dạng hóa sản phẩm, những năm qua, Shinhan Finance đã triển khai thành công nhiều chương trình và giải pháp tài chính linh hoạt giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Shinhan Finance cũng mở rộng mạng lưới kinh doanh và phủ sóng dịch vụ đến hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đẩy mạnh cơ hội tiếp cận nguồn vốn chính thống đến đông đảo người dân Việt Nam.

Trước ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, Shinhan Finance coi đây là một thách thức để chứng minh năng lực và hiệu quả tăng trưởng tín dụng bền vững, minh bạch. Thực tế chứng minh, Shinhan Finance đã nhanh chóng thích nghi, sẵn sàng chuyển đổi, kịp thời đưa ra nhiều giải pháp thiết thực hỗ trợ khách hàng, nhằm đồng hành cùng Chính phủ ổn định an sinh, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn Covid-19 và hậu Covid-19.

Đánh dấu cột mốc tròn 15 năm phục vụ nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam, Shinhan Finance tổ chức chương trình “15 năm đồng hành - Thêm bạn, thêm vui” để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Theo đó, khách hàng hiện hữu của Shinhan Finance có thể thể hiện sự yêu thương, tín nhiệm dành cho công ty bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè các giải pháp tài chính đa dạng của Shinhan Finance để phục vụ nhu cầu cuộc sống và đồng thời nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, trong thời gian từ 15/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021, Shinhan Finance sẽ dành tặng 1.515 phần quà tri ân trị giá 60.000 đồng mỗi phần, cho các khách hàng đang có khoản vay còn hiệu lực tại Shinhan Finance khi giới thiệu người thân, bạn bè nộp bộ hồ sơ đăng ký vay hợp lệ tại Shinhan Finance theo quy định tại điều khoản và điều kiện chương trình.

Mai Ca