Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/10/2021 14:36

Piaggio Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

17:04 | 14/10/2021
HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực châu Á vừa công bố danh sách các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”, trong số đó 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam được vinh danh và Piaggio Việt Nam vinh dự năm thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách này.

Những doanh nghiệp thắng giải đã gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên. HR Asia đánh giá rất cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Piaggio Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”
Những doanh nghiệp thắng giải đã có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi

Là doanh nghiệp lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong danh sách này, ông Gianluca Fiume - Phó Chủ tịch Piaggio châu Á Thái Bình Dương, Tổng giám đốc của Piaggio Vietnam - chia sẻ: “Quan tâm đến từng cá nhận” đứng đầu trong 4 giá trị cốt lõi của Piaggio Việt Nam. Mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ tận tâm, gắn bó sâu sắc với từng nhân viên, từng cổ đông, từng đối tác, từng tổ chức liên quan cũng như từng khách hàng của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để khiến tất cả mọi người hạnh phúc và tự hào khi là một phần của gia đình Piaggio.

Piaggio Vietnam (PVN) là công ty sản xuất xe tay ga hàng đầu châu Âu với 100% vốn đầu tư của Ý. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và được cấp Giấy phép đầu tư vào tháng 10/2007. Việt Nam đã trở thành thị trường chiến lược của Tập đoàn Piaggio và là trụ sở của công ty tại khu vực châu Á Thái Bình Dương với sự tăng trưởng ổn định, khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường xe tay ga.

Ngọc Thùy