Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 04:43

InterContinental tiết lộ những trải nghiệm đa giác quan tại bảy thành phố trên thế giới

09:51 | 04/03/2020
InterContinental® Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn sang trọng và lớn nhất thế giới vừa tiết lộ những địa điểm, âm thanh, mùi vị và cảm nhận mà mọi du khách đều nên trải nghiệm vào năm 2020 nếu thực sự muốn tìm hiểu về thành phố mà họ sẽ ghé chân.    

Danh sách những trải nghiệm này được quyết định qua một cuộc bình chọn trực tuyến, và được xếp hạng bởi một nhóm gồm những cá nhân có tầm ảnh hưởng trên thế giới và các chuyên gia du lịch hàng đầu. Danh sách này bổ sung những cái tên tốt nhất vào chuỗi các địa điểm du lịch phổ biến hiện nay. InterContinental ICons cũng khuyến khích du khách lựa chọn những trải nghiệm xác thực có thể được đặt trước tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của InterContinental trên toàn thế giới.

intercontinental tiet lo nhung trai nghiem da giac quan tai bay thanh pho tren the gioi
London - Vương quốc Anh

Theo đó, InterContinental Icons nổi bật tại mỗi thành phố: Paris - Mùi hương bánh mì mới ra lò từ những cửa hàng bánh mì Pháp tại Oberkampf; London - Sự tương phản trong kiến trúc xưa và nay qua những công trình không ngừng thay đổi tại London; New York - bánh mì tươi tại cửa hàng bánh mì West Village; Dubai - nếm thử nhiều hương vị độc đáo của Karak Chai dọc bãi biển Jumeirah Beach; Sydney - làn gió mát lành lướt qua khuôn mặt khi đi tới bến phà Circular quay trên con tàu Manly; thành phố Mexico - hương vị khói của tacos al pastor; Thượng Hải - thanh âm của những bài hát cũ phát ra từ đầu đĩa than.

Theo nghiên cứu, hầu hết người dân địa phương (59%) nghĩ rằng các du khách thường bỏ lỡ phần linh hồn của những nơi mà họ ghé thăm, trong khi 75% những du khách hạng sang muốn được trải nghiệm sự thú vị của các thành phố giống như một người đã sống lâu năm tại đó.

“Để gìn giữ những di sản của thương hiệu InterContinental với vai trò tiên phong trong phát triển du lịch sang trọng, chúng tôi đã dành vài tháng vừa qua để làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu, cũng như tham khảo ý kiến dư luận, để cùng nhau khám phá những chi tiết thực sự hấp dẫn và ý nghĩa, nhằm phô bày những thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu danh sách InterContinental ICons đầu tiên cùng với những hành trình xác thực có thể truyền cảm hứng cho khách du lịch tìm hiểu sâu hơn những điểm đến trong chuyến đi của họ” - Jane Mackie, Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc Marketing toàn cầu, Danh mục đầu tư cao cấp của IHG chia sẻ.