Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/08/2020 20:12

HP ra mắt giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết giảm chi phí

09:34 | 30/07/2019
Là nhân tố quan trọng của nền kinh tế, doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng góp 40% vào GDP và ước đạt 98% trên tổng số các công ty đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Mặc dù vậy, các đơn vị này hiện vẫn đang đối mặt với rất nhiều thách thức từ nguồn vốn thiếu hụt để nâng cấp công nghệ, đẩy mạnh năng suất cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh.

Theo nghiên cứu Mức độ sẵn sàng với môi trường làm việc tương lai do HP ủy quyền cho IDC thực hiện, các doanh nghiệp khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã nhận thức về tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi này. Tuy nhiên, 86% vẫn chưa bắt đầu, hoặc chỉ vừa mới bước vào hành trình tiến đến môi trường làm việc tương lai.

Không nằm ngoài xu hướng đó, hơn 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cũng đang trên công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số. Để chuẩn bị cho tương lai, các doanh nghiệp này đã, đang và luôn tìm kiếm những môi trường thông minh hơn, có thể thích ứng với các phong cách làm việc khác nhau, đồng thời giúp họ đảm bảo tính liền mạch và khả năng cộng tác thông qua hệ thống thiết bị hiện đại.

hp ra mat giai phap giup doanh nghiep vua va nho tiet giam chi phi
Dòng máy in mới của HP sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kiểm soát chi phí bởi giá cạnh tranh và năng suất hoạt động liên tục cho doanh nghiệp với số lượng trang in lên đến 5.000 trang cho mỗi hộp mực

Ông Lim Choon Teck - Giám đốc điều hành Công ty Công nghệ HP Việt Nam - cho biết: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tin rằng những thiết bị công nghệ có thể giúp họ giải quyết bài toán về hiệu suất và chi phí vận hành. Chính vì vậy HP đã đưa ra cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam một loạt sản phẩm máy tính cá nhân và máy in mới, giúp họ cải thiện hiệu suất, kiểm soát chi phí, giảm thiểu rủi ro và dễ dàng quản lý vận hành.

Được biết, các sản phẩm máy in mới gồm: Máy in HP Laser Neverstop, máy in HP LaserJet Pro M404 series. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu làm việc di động ngày càng tăng, cả hai dòng sản phẩm đều được tích hợp tính năng in ấn di dộng, giúp người dùng dễ dàng in và chia sẻ tài liệu từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng ngay khi di chuyển với ứng dụng HP Smart.

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những giải pháp công nghệ, HP ra mắt hệ thống cửa hàng trực tuyến mới thông qua hợp tác chiến lược với Shopee và Tiki. Trước đó, HP cũng đã kết hợp với FPT Shop, Lazada và Phong Vũ để giới thiệu gian hàng trực tuyến chính hãng trên từng nền tảng.

Mai Ca