Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 05/06/2020 06:06

Galaxy VS - Sản phẩm dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và các ứng dụng biên

16:58 | 27/07/2019
Schneider Electric, tập đoàn tiên phong trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa cho ra mắt sản phẩm Galaxy VS - bộ lưu điện (UPS) ba pha với công suất từ 10 đến 100kW. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại, và công nghiệp.

galaxy vs san pham danh rieng cho co so ha tang trong yeu va cac ung dung bien

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, Galaxy VS đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của điện toán biên và các trung tâm dữ liệu nhỏ với không gian thao tác và lắp đặt hạn chế. Sản phẩm có hiệu suất lên đến 99%, đi kèm pin Lithium tùy chọn và tuổi thọ pin gấp đôi, tổng chi phí sở hữu (TCO) của Galaxy VS được đánh giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Ông Christopher Thompson - Phó Tổng Giám đốc ngành hàng các thiết bị ba pha của Schneider Electric - nhận định: Dòng UPS mới của chúng tôi mang đến sự cân bằng phù hợp cho những khách hàng điện toán biên, đám mây cần đến các giải pháp đổi mới và có thể dễ dàng triển khai trong hệ sinh thái lai này. Galaxy VS có thể triển khai nhanh hơn, trong không gian nhỏ hơn so với các dòng UPS truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Ngoài các tính năng trên, Galaxy VS còn có thể được kết nối với giải pháp EcoStruxureTM. Các quản lý trực tiếp tại địa điểm hay nhân viên kỹ thuật có thể theo dõi tình trạng hệ thống của Galaxy VS từ xa ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Mai Ca

TagTag: