Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 08:48

Hợp tác nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa trẻ em trong trường mầm non

20:29 | 16/01/2021
Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người - đặc biệt là trẻ nhỏ. Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn và hệ thống trường mầm non song ngữ Worldkids (thuộc công ty cổ phần đầu tư Bảo Nguyên) đã ký kết biên bản hợp tác dự án nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa trẻ em trong trường mầm non.

Việc hợp tác với hệ thống trường mầm non song ngữ Worldkids là hoạt động ký kết đầu tiên trong năm 2021 thuộc chuỗi kế hoạch nâng cao nhận thức và chuyên nghiệp hoá hoạt động chăm sóc răng miệng trẻ em trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh của Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn. Trước đó vào cuối 2020, đơn vị đã ký kết với hệ thống trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten (SMK).

Hợp tác nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa trẻ em trong trường mầm non
Đại diện Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn và đại diện hệ thống trường mầm non Worldkids ký kết hợp tác

Theo nội dung hợp tác, hệ thống Worldkids và Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn sẽ cùng phối hợp tổ chức các buổi sinh hoạt để thăm khám và hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ mầm non. Trong đó, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn chịu trách nhiệm xây dựng nội dung và cử các đoàn bác sĩ, y tá chuyên môn tham gia. Sau buổi sinh hoạt, hồ sơ thăm khám răng miệng sẽ được gửi cho bé để thông báo cho ba mẹ.

Ngoài ra, hai bên cũng áp dụng một số chương trình ưu đãi từ ngày 16/1/2021 đến hết 31/12/2021. Cụ thể, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn dành ưu đãi 10% cho nhân viên và khách hàng từ hệ thống Worldkids với mỗi lần khám, điều trị răng tại bệnh viện. Trong khi đó, hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids sẽ ưu đãi 7% học phí cho các bé thuộc nhóm khách hàng và nhân viên của bệnh viện.

Theo ông Nguyễn Xuân Thời - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Bảo Nguyên - chủ đầu tư hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids, hợp tác lần này, ngoài việc nâng tầm chất lượng thăm khám nha khoa trên toàn hệ thống Worldkids, sẽ là cơ hội mở rộng về quy mô và tiện ích khách hàng của đôi bên (điều kiện cho bé học tại trường với hình thức ưu đãi học phí và đồng thời hưởng ưu đãi khi khám bên nha khoa), từ đó cả hai đơn vị cùng nhau phát triển.

Mai Ca