Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 06:32

Ra mắt Phòng khám bác sĩ gia đình Home tại TP. Hồ Chí Minh

09:34 | 09/01/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành y tế Việt Nam đã và đang triển khai nhiều giải pháp kịp thời để hỗ trợ phòng chống dịch, trong đó việc triển khai hình thức khám chữa bệnh tại nhà được đẩy mạnh thực hiện. Trong xu thế này, Phòng khám bác sĩ gia đình Home đã được đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Phòng khám bác sĩ gia đình Home tọa lạc tại tầng 10 tòa nhà Pax Sky, số 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ra mắt Phòng khám bác sĩ gia đình Home tại TP. Hồ Chí Minh

Sự ra đời của Y khoa gia đình Home sẽ góp phần làm giảm tải ngành y tế đồng thời giảm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Với tiêu chí “Ngại đến chỗ đông người, chúng tôi đưa y tế an toàn đến nhà bạn”, Phòng khám sẽ cung cấp các dịch vụ: khám - chăm sóc sức khỏe tại nhà,khám online - Một giải pháp thực tiễn phù hợp tình hình mới, chăm sóc bệnh giai đoạn cuối, lập hồ sơ sức khỏe khách hàng theo nguyện vọng lựa chọn bác sĩ của người dân, điều phối chuyển tuyến, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc người già...

Được biết, các bác sĩ gia đình Home khi khám bệnh tại nhà phải thực hiện đúng theo các quy trình đã được đề ra, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết và đồng bộ. Quá trình khám chữa bệnh sẽ được ghi âm, hồ sơ bệnh án được lập chi tiết và được lưu trữ sau khi kết thúc.

Ngoài việc chẩn đoán, xử trí các bệnh thường gặp, phòng khám còn theo dõi thường xuyên sức khỏe các thành viên trong gia đình, thực hiện sàng lọc để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh nguy hiểm cũng như tư vấn về sức khỏe và cách phòng ngừa bệnh.

Ngọc Thùy