Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 16:22

Hơn 500 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018

14:59 | 25/10/2018
Sáng ngày 25/10, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2018 (Vietbuild  2018) - Lần thứ 3 với chủ đề “Xây dựng - nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” đã chính thức khai mạc, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ - TP. Hồ Chí Minh.
hon 500 doanh nghiep tham gia trien lam vietbuild tp ho chi minh 2018

Cắt băng khai mạc Vietbuild 2018 TP. Hồ Chí Minh - Lần thứ 3

Vietbuild 2018 thu hút sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng của hơn 500 đơn vị, đến từ các tập đoàn kinh tế lớn đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có nhiều quốc gia có nền xây dựng công nghiệp tiên tiến như: Hoa Kỳ, Italia, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore …

Vietbuild 2018 trưng bày các sản phẩm dịch vụ mới đa dạng, phong phú của ngành xây dựng - nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất như các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, công nghệ hiện đại về thiết bị điện, trang trí nội thất, ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, phụ kiện xây dựng, trang thiết bị gia dụng…

hon 500 doanh nghiep tham gia trien lam vietbuild tp ho chi minh 2018
Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu

Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, Vietbuild 2018 sẽ tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp (DN) xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm dự án bất động sản, sản phẩm xây dựng và trang trí nội ngoại thất, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng kênh huy động vốn.

“Vietbuild 2018 cũng là nơi để các chủ đầu tư, các tổ chức tín dụng, các nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, DN trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, hội nhập quốc tế”- Thứ trưởng Bộ xây dựng nhấn mạnh.

hon 500 doanh nghiep tham gia trien lam vietbuild tp ho chi minh 2018
Các sản phẩm mới đa dạng, phong phú trưng bày tại triển lãm

Theo ghi nhận thực tế của phóng viên, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với một số dự án về bất động sản. Trong đó, các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tại Vietbuild 2018, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong - ngoài nước.Trong không gian triển lãm, rất nhiều gian hàng của các DN Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ … thu hút đông đảo khách tham quan.

hon 500 doanh nghiep tham gia trien lam vietbuild tp ho chi minh 2018
Ban tổ chức cùng các đại biểu tham quan gian hàng triển lãm

Là một trong số các đơn vị đã tham gia triển lãm Vietbuild năm nay, Công ty Nhi Long giới thiệu đến các đối tác và khách hàng những mẫu thảm mới nhất vừa cập nhật.

Chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương, ông Nguyễn Bá Huân, Tổng giám đốc Công ty Thảm Nhi Long- cho biết, mỗi sản phẩm được Nhi Long phân phối đều đạt tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường. Trong các sản phẩm được Nhi Long trưng bày tại triển lãm, dòng thảm lông xù Super và Tiara được khách hàng chọn lựa nhiều hơn cả.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm Vietbuild 2018, sẽ có nhiều hoạt động phong phú được diễn ra như: Diễn đàn danh nghiệp; các hoạt động giao thương mở rộng đại lý; hợp tác xây dựng nhà máy nội ngoại thất; chương trình gặp gỡ đoàn DN trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 29/10/2018.

Thanh Minh