Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 15:19

Eco Real chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh Nam Miền Trung

16:02 | 31/10/2021
Sáng ngày 31/10, Công ty Cổ phần BĐS Eco Real chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh Nam Miền Trung đặt tại số 597 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, với cơ sở hiện đại nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh của Eco Real trong năm 2021 và tương lai.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quảng Ngãi có vị trí chiến lược quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực và trên cả nước. Những năm gần đây, Quảng Ngãi liên tục là điểm sáng của ngành kinh tế với nhiều dự án công nghiệp được triển khai, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, bao gồm đường sắt, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Bình Định, QL1A, sở hữu Khu kinh tế Dung Quất, gần Sân bay Chu Lai,…

Eco Real chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh Nam Miền Trung


Chi nhánh mới đánh dấu cột mốc mới cho Eco Real về bước phát triển bứt phá cũng như chính thức tiến sâu hơn vào thị trường Nam Miền Trung

Kinh tế phát triển là một trong những yếu tố quan trọng kéo theo thị trường BĐS phát triển. “Do đó, quyết định thành lập Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung là quyết định nằm trong mục tiêu chiến lược mở rộng quy mô và phát huy thế mạnh vốn có mà Eco Real hướng đến. Không chỉ phát triển các dự án tiềm năng tại Quảng Ngãi mà Văn phòng Chi nhánh Eco Real còn có mục tiêu đón đầu các cơ hội phát triển của thị trường BĐS tại Nam Miền Trung”, ông Trần Hữu Thiện An - Tổng giám đốc Eco Real - nhấn mạnh.

Buổi lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng và tham dự của các chủ đầu tư, đại diện ngân hàng, khách hàng và đối tác thân thiết cùng tập thể nhân sự Eco Real tại miền Trung.

Eco Real chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh Nam Miền Trung
Dự án Đức Phổ Gateway “ducphogateway.com” do Eco Real làm đơn vị phát triển đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường BĐS miền Trung

Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung sẽ là cầu nối thông tin đầu tư uy tín và chất lượng giữa thị trường và nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các dự án tốt do Eco Real phát triển một cách nhanh nhất.

Đơn cử như dự án Đức Phổ Gateway do Eco Real đang triển khai tại thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi với quy mô 8,3ha. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, được quy hoạch theo kiểu mẫu với các phân khu chức năng hiện đại, có tiềm năng tăng giá rất lớn với mức giá dự kiến chỉ từ 11tr/m2.

Công ty Cổ phần BĐS Eco Real được biết đến là một trong những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản. Eco Real quy tụ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, là đối tác chiến lược đồng hành cùng các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại miền Trung.

Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung có vị trí kết nối giao thương quan trọng thuận lợi cho việc giao dịch và tiếp đón quý khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp đầu tư, những sản phẩm tốt nhất thị trường cho khách hàng.

Xuân Hoài