Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/11/2018 01:01

Đưa thực phẩm sạch vào bệnh viện

14:46 | 19/06/2018
Sáng 19/6, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi Satrafoods chuyên kinh doanh các loại thực phẩm sạch tại khuôn viên Bệnh viện Nhi đồng 2, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Người tiêu dùng mua sắm ở cửa hàng tiện lợi Satrafood tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên kinh doanh tại bệnh viện và SATRA trở thành một trong số ít doanh nghiệp bán lẻ đưa mô hình cửa hàng tiện lợi vào các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với hơn 80% là thực phẩm, cửa hàng tiện lợi Satrafoods còn bày bán các sản phẩm cần thiết cho bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân, y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện như sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thức uống, quần áo, tã lót…

Cũng tại Bệnh viên Nhi đồng 2, sắp tới SATRA sẽ mở thêm một cửa hàng ẩm thực để phục vụ cho khách hàng trong bệnh viện những món ăn dinh dưỡng, đủ chất, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đại diện SATRA cho biết, trong thời gian tới công ty sẽ nhân rộng mô hình cửa hàng tiện lợi Satrafoods và cửa hàng ẩm thực trong nhiều bệnh viện khác tại TP. Hồ Chí Minh với hình thức đầu tư bài bản cả về cơ sở vật chất lẫn hàng hóa kinh doanh, trong đó chú trọng đến các loại thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng.

Vĩnh Liêm