Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/06/2021 13:50

Dự án Ecotown Phú Mỹ “hút” giới đầu tư bất động sản

17:42 | 11/01/2019
Tại sự kiện giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) diễn ra mới đây đã có hơn 200 khách hàng quan tâm, tham dự để tìm hiểu đầu tư.

Sở hữu quy mô 6,3ha, Ecotown Phú Mỹ bao gồm 319 căn nhà ở liên kế và 2 tòa nhà chung cư. Dự án có vị trí đắc địa tại thị xã Phú Mỹ, phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C (lộ giới 38m), phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 (lộ giới 30m) và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ, lộ giới 31m). Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

du an ecotown phu my hut gioi dau tu bat dong san

Hàng trăm nhà đầu tư quan tâm đến dự án

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát - chia sẻ: Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay mà chúng tôi hợp tác đầu tư và kinh doanh với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu Hodeco. Đây là một dự án có quy mô đầu tư đồng bộ, hiện đại tại thị xã Phú Mỹ và có pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý.

Ông Hùng cho biết thêm, ngay sau Tết Nguyên đán công ty sẽ tiếp tục công bố ra thị trường hàng loạt sản phẩm đất nền có vị trí đẹp trong khu nhà ở đồng bộ hiện đại Ecotown Phú Mỹ.

Hiện tại khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land.

Theo phân tích của giới chuyên môn, sở dĩ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý trong thời gian qua là do địa phương này đã có sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa tỉnh này với các địa phương khác trong vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ dễ dàng.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường vừa được các công ty công bố, từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh. Từ đó giúp cho bất động sản tỉnh này có sức hút với nhà đầu tư.

Ngọc Thùy