Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/06/2021 13:55

Deloitte Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Động Lực

07:31 | 06/03/2021
Deloitte Việt Nam và Công ty CP Động Lực (Động Lực) vừa ký kết Bản thoả thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, Deloitte Việt Nam được bổ nhiệm là đơn vị tư vấn thực hiện công tác tư vấn, hỗ trợ Động Lực xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển trong giai đoạn 2021 - 2025.

Theo Deloitte, trong giai đoạn phát triển mới 2021-2025, Động Lực hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng thể dục, thể thao tại Việt Nam, phát triển bền vững với thông điệp “Đột phá để vững mạnh và phát triển bền vững”. Ban lãnh đạo của Động Lực tập trung xây dựng chiến lược phát triển mạnh giai đoạn 2021 – 2025 và mong muốn hợp tác với đơn vị tư vấn uy tín trên thị trường để thực hiện xây dựng và triển khai chiến lược này.

Deloitte Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Động Lực
Deloitte Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Động Lực giai đoạn 2021-2025

Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, các chuyên gia của Deloitte Việt Nam, cụ thể là Khối doanh nghiệp tư nhân (Deloitte Private), sẽ thực hiện các công việc tư vấn trên ba lĩnh vực: Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh trong giai đoạn 2021 - 2025 phục vụ mục tiêu “Đột phá để vững mạnh và phát triển bền vững”; đào tạo, coaching để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tư vấn lộ trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo; tư vấn và hỗ trợ Động Lực trong suốt quá trình tham gia chương trình Doanh nghiệp được Quản trị tốt nhất do Deloitte Việt Nam triển khai trong năm 2021.

Đây là sự hợp tác chiến lược giữa hai doanh nhân sao đỏ, đại diện cho hai doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trên ba mươi năm tại thị trường Việt Nam, thể hiện cho sự gắn kết của các doanh nghiệp trong thời điểm nhiều biến động, thúc đẩy liên minh, tăng cường gắn kết để cùng “vượt sóng” và phát triển hưng thịnh, kiến tạo các giá trị bền vững.

Minh Long