Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 06:25

Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng giúp người Việt tiêm chủng miễn phí

11:23 | 05/03/2021
Ngày 4/3/2021, tại tòa soạn báo Tuổi trẻ, ông Jos Duursema - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam, đã trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi trẻ góp vaccine Covid-19”.

Diageo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ của báo Tuổi trẻ, góp phần giúp hàng chục ngàn cán bộ tuyến đầu chống dịch tại các cơ sở y tế, bệnh viện và các trung tâm cách ly tập trung tại Việt Nam được tiêm chủng miễn phí trong năm nay.

Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng giúp người Việt tiêm chủng miễn phí
Đại diện Diageo Việt Nam trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi trẻ góp vaccine Covid-19”

Ông Jos Duursema chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Anh quốc đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng mọi cách có thể nhằm đảm bảo sinh kế cho người dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Qua việc hợp tác với báo Tuổi trẻ, Diageo Việt Nam hy vọng đem đến cơ hội tiếp cận vaccine cho nhiều người hơn để phòng ngừa Covid-19, giúp người dân được an toàn trong dịch bệnh, để vui sống khỏe mạnh và thành công.”

Ông Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi trẻ - cho biết: “Báo Tuổi trẻ hoan nghênh tất cả cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng chung sức để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đảm bảo công bằng xã hội về quyền và cơ hội tiêm chủng. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn tới các đơn vị đã ủng hộ, chung tay cùng chương trình, tiêu biểu như Công ty Diageo Việt Nam, đã hưởng ứng lời kêu gọi của chúng tôi và là tấm gương sáng về một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, giàu lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia. Chúng tôi tin, chung một ý chí, chung một tấm lòng, chung một niềm tin, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và góp phần sớm đẩy lùi dịch Covid-19”.

Ý thức về chân giá trị và mục đích của doanh nghiệp là kim chỉ nam dẫn lối cho hoạt động kinh doanh, cũng như các công tác xã hội của Diageo ở quy mô toàn cầu, tháng 6/2020, Diageo Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng Bộ Y tế 18.600 chai dung dịch sát khuẩn, với tổng trị giá 670 triệu đồng; đồng thời triển khai chiến dịch “Clean Serve by Diageo” cung cấp các bộ kit sát khuẩn và hướng dẫn vệ sinh cho hơn 315 đối tác tại quán bar, các điểm bán trên khắp cả nước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đại sứ thương hiệu của Diageo đã tham gia buổi livestream hướng dẫn ấn tượng, thu hút hơn 2.000 người xem trực tuyến để chia sẻ hướng dẫn và bí quyết giúp đảm bảo hai yếu tố vệ sinh an toàn và trải nghiệm tốt khi phục vụ khách hàng.

PV

TagTag: