Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/06/2021 12:10

Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Khôi Nguyên - KNE

17:31 | 05/03/2021
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển giáo dục Khôi Nguyên (KNE) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho các học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên ở các trường thuộc hệ thống giáo dục của KNE (gồm Trường quốc tế Canada (CIS); Trường quốc tế Canada hệ song ngữ (BCIS); Trường mầm non Canada - Việt Nam (CVK); Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES) và Trường học trực tuyến E-Study).

Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Khôi Nguyên - KNE
Shinhan ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại cho KNE

Shinhan và KNE còn hợp tác cung cấp chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất thấp để phụ huynh có thể chủ động tài chính tham gia các khoản đầu tư giáo dục dưới hình thức thanh toán trước học phí. Ngân hàng Shinhan cũng sẽ phát hành thẻ tín dụng trả góp thời hạn từ 6-9 tháng với lãi suất 0% để các phụ huynh của hệ thống KNE thanh toán học phí hằng năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành riêng cho các trường cũng như các đơn vị thuộc KNE như: Dịch vụ chi trả lương, gói vay cá nhân, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đồng thương hiệu ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan tham gia tài trợ tín dụng cho KNE và các trường thành viên để mở rộng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồng thời phát triển các dự án giáo dục mới của hệ thống.

Minh Long