Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 07:07

CP. Việt Nam tổ chức Hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung ứng”

22:09 | 05/03/2021
Ngày 5/3, Công ty Cổ phần Chăn nuôi ( CP. Việt Nam) tổ chức Hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp” năm 2021 với sự tham dự của hơn 70 đối tác, khách hàng đã hợp tác với CP. Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó tổng giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững của CP. Việt Nam - cho biết, Hội nghị năm nay với mục tiêu tạo cơ hội cho CP. Việt Nam và các nhà cung ứng được chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm để cùng nhau hợp tác hiệu quả và tăng trưởng hoạt động kinh doanh theo hướng bền vững, đồng thời phải có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Các nhà cung ứng đã được chia sẻ các thông tin về những thay đổi của pháp luật lao động trong năm 2021 và những lưu ý về an toàn sức khỏe nghề nghiệp trong lao động, để các doanh nghiệp có thể học hỏi, áp dụng vào chính sách của công ty của mình.

CP. Việt Nam tổ chức Hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung ứng”
Đại diện CP. Việt Nam và các đối tác tham gia Hội nghị trực tuyến Phát triển tiềm năng nhà cung ứng 2021

Ông Chamnan Wangakkarangkul cho biết, trong năm 2020, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, bên cạnh đó dịch tả heo Châu Phi (ASF) và biến đổi khí hậu cũng đã gây thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro cũng như sự không bền vững trong hoạt động kinh doanh. Việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững. Các nhà cung cấp được xem là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Vì vậy, chúng tôi tin sự thành công lâu dài, bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của CP.Việt Nam và nhà cung cấp.

“Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài, đồng thời hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác”, ông Chamnan Wangakkarangkul chia sẻ.

Trần Thế